Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:25
RSS

Livestream cảnh con nhỏ tập lái ô tô trên đường, bố mẹ trẻ bị 'ném đá' tơi bời

10-07-2018 11:41:21

Người mẹ khoe clip con trai nhỏ cầm vô lăng điều khiển xe ô tô khiến cư dân mạng vô cùng hoàng hốt.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần clip ghi lại cảnh một bé trai cầm vô lăng điều khiển xe ô tô khiến người xem giật mình.

Trong clip dài gần 1 phút, người cha ngồi ghế lái nhưng vẫn để bé trai chỉ khoảng 3-4 tuổi ôm vô lăng lái ôtô chạy trên đường. Cậu bé tỏ ra khá thích thú khi được điều khiển xe, trong khi đó, trên đường có rất những phương tiện khác đang lưu thông.

Ngay sau khi đăng tải, clip nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết, mọi người đều bức xúc và để lại lời chỉ trích hành động của bố mẹ khi để con nhỏ điều khiển xe như thế.

bố mẹ livestream cảnh con nhỏ tập lái ô tô
Mẹ khoe clip con trai lái ô tô trên đường

“Không có gì hay ho cả mà lại còn đăng lên mạng với giọng điệu khoe mẽ, tự hào vậy. May là không có chuyện gì, nếu không thì ngồi đó mà than trách ai”, bạn X.P bức xúc.

Nick namE L.Q bình luận: "Bố mẹ không có ý thức tham gia giao thông thế này thì sao dạy được con. Cứ nghĩ như này là con giỏi, bé tý mà lái được ô tô đấy".

Hiện tại, clip vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng mặc dù người mẹ của bé trai cũng là người đăng video livestream này đã xóa video.

Trước đây, cũng có một người mẹ khoe clip con trai mới 3 tuổi cầm vô lăng điều khiển xe ô tô khiến cư dân mạng vô cùng hoàng hốt.

bố mẹ livestream cảnh con nhỏ tập lái ô tô
Hình ảnh bé trai thích thú cầm vô lăng điều khiển ô tô gây bão mạng

Kèm theo clip là dòng chia sẻ: “Có khi em phải cố gắng cày để tậu thêm em nữa cho con trai nhà em ạ. 3 tuổi đã lái xe ô tô rồi, 2 năm nữa nó đòi xe riêng quá, cày rụng răng rồi các bác ạ. Không muốn cho con trai lái xe mà có khi không được rồi".

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN