Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:26
RSS

Xót xa cảnh bé trai đang bú bình ngơ ngác nhìn mẹ bị đánh ghen trong ô tô

10-07-2018 10:28:57

Bé trai đang ngồi bú bình, ngơ ngác nhìn cảnh mẹ bị vợ của nhân tình đánh ghen dữ dội khiến ai cũng xót xa.

Cách đây ít giờ, cư dân mạng chia sẻ rần rần clip ghi lại một vụ đánh ghen trong ô tô ở Hà Nội khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo những gì được chia sẻ trong clip, người vợ đã mất một thời gian khá lâu để "rình" bắt chồng và nhân tình đi du lịch từ Cửa Lò (Nghệ An) về.

Chứng kiến cảnh “chướng tai gai mắt”, khi xe ô tô về tới Hà Nội, người vợ đã chặn lại và leo lên xe dằn mặt nhân tình của chồng. Trong khi cô nhân tình phản ứng kịch liệt thì người chồng và bạn của anh ta chỉ đứng ở bên ngoài xe.

Bé trai đang bú bình ngơ ngác nhìn mẹ bị đánh ghen trong ô tô
Bé trai đang bú bình ngơ ngác nhìn mẹ bị đánh ghen trong ô tô. Ảnh cắt từ clip

Lúc sau đó, anh chồng có ý can ngăn và bênh cô nhân tình thì người vợ xối xả: "Anh không có tư cách để nói chuyện với em" và tiếp tục lao vào đánh ghen. Theo thông tin được biết, cô bồ là người yêu cũ của anh chồng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong màn đánh ghen này là sự xuất hiện của bé trai khoảng 2-3 tuổi đang ngồi cầm bình sữa uống, khuôn mặt ngơ ngác khi không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nhìn gương mặt tội nghiệp của bé trai, dân mạng ai ai cũng cảm thấy xót xa và dành những lời đáng trách đến cô nhân tình.

“Thương thằng nhỏ quá, bé có tội tình gì đâu mà phải chứng kiến cảnh tượng không hay ho này. Có thể bé chưa nhận biết được nhưng cảnh tượng này có lẽ sẽ mơ hồ ám ảnh suốt cả cuộc đời”, tài khoản L.D viết.

“Trời ơi không thể hiểu nổi đi chơi với bồ mà còn mang theo con nhỏ làm gì nữa. Người mẹ này ích kỷ quá, không nghĩ đến những hậu quả mà con mình phải chịu”, một cư dân mạng khác bình luận.

Đồng thời, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người không đồng tình với cách đánh ghen ồn ào của người vợ, bởi vì: “Xấu chàng thì hổ ai. Lỗi chuyện này là do người chồng, muốn giải quyết thì cứ chồng mình mà xử trước đã, rồi sau đó mới tính đến nhân tình chứ. Đánh ghen kiểu này chút hạnh phúc còn sót lại cũng chẳng níu giữ được”.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN