Thứ tư, 07/06/2023 | 17:00
RSS

Nguyễn Thị Loan kể chuyện ngày Tết sợ bị hàng xóm hỏi 'khi nào lấy chồng?'

Thứ ba, 05/02/2019, 10:18 (GMT+7)

Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan đã có những chia sẻ về năm 2018 của mình. Đồng thời cô cũng tiết lộ về bạn trai, những ngày đón Tết cùng gia đình.

Nguyễn Thị Loan kể chuyện sợ bị hàng xóm hỏi 'khi nào lấy chồng?'
Năm 2018 với Nguyễn Thị Loan là một năm khá bình lặng

- Năm 2018 là một năm như thế nào với Loan? Có điều gì mà bạn tiếc nuối nhất trong năm vừa qua không?

Có thể nói là một năm khá bình lặng lấy đà cho công việc của mình. Loan dành nhiều thời gian cho việc đi học kĩ năng như cắt may, diễn xuất và chuẩn bị để ra mắt được 1 công ty về sản phẩm chăm sóc tóc.

Cũng vì thế điều tiếc nuối nhất là Loan cũng có ít thời gian dành cho gia đình, giải trí và gặp gỡ bạn bè hơn. 

- Để có một Nguyễn Loan như hôm nay, bạn đã phải khổ luyện như thế nào?

Loan luôn cố gắng suy nghĩ để không coi những gì mình làm là phải khổ luyện. Bởi như vậy sẽ khiến mình sinh ra căng thẳng và tiêu cực. Cuộc sống là đi lên hướng về phía trước nên việc mỗi ngày đều cố gắng cho bản thân tiến bộ hơn là điều cần làm. Loan thường lên các kế hoạch theo năm rồi xem mình còn yếu gì thiếu gì? Và Loan sẽ chuẩn bị dần bằng cách trau dồi kĩ năng bằng các khoá học ngắn và đọc sách. Loan coi việc luyện tập là nhu cầu của mình và việc được đi học, có sư cống hiến là điều mình hạnh phúc.

- Nguyễn Loan có kỉ niệm gì về Tết không?

Hồi nhỏ Loan thích được nhận lì xì và đi so tiền mừng tuổi với bạn. Đôi khi cũng không được nhiều lém và cuối cùng cũng đưa mẹ nhưng mà mình thấy rất vui. Nên giờ lớn rồi, Loan thích giữ lại những cảm giác đó bằng cách mỗi đêm giao thừa thăm chùa, Loan luôn giữ những món quà mừng tuổi nhỏ để tặng những đứa trẻ trong làng mình gặp. 

- Mỗi khi về quê ăn Tết, Loan có sợ bị bố mẹ mình hỏi chuyện lấy chồng không?Khi đó bạn đối phó như thế nào?

Loan bắt đầu sợ dần rồi. Không phải từ bố mẹ mà từ hàng xóm láng giềng. Bố mẹ thì hiểu tính mình nên thường không nhắc tới nhưng người quen thì lo lắng hỏi nhiều. Loan chẳng biết làm thế nào chỉ đành nói bị ế thôi! 

- Mẫu người bạn trai của Loan thế nào?

Chân thành và sống giàu tình cảm, làm mình nể trọng.

- Bạn thích bạn trai Việt hay bạn trai tây?

Dù là ai, quan trọng là người hợp với mình.

- Năm 2019 tới Nguyễn Thị Loan có dự định gì đặc biệt?

Loan sẽ dành nhiều thời gian lo cho công ty và sản phẩm vừa ra mắt. Mong rằng năm tới sẽ đi lên hơn nữa về bước đường kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó Loan mong sẽ có cơ hội thử vai trong một bộ phim điện ảnh. Nhất là khi Loan đã hoàn thành xong khoá học diễn xuất rùi.

- Xin cảm ơn Loan về cuộc trò chuyện trên!

Xem thêm: Á hậu Nguyễn Thị Loan training catwalk

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN