Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:21
RSS

Cán bộ quỹ đất huyện bị đâm tử vong chỉ vì hai cô gái 'lạ' trong phòng hát?

Chủ nhật, 05/05/2019, 15:52 (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn vì 2 cô gái ở quán karaoke, cán bộ huyện đâm đồng nghiệp tử vong tại chỗ rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Mâu thuẫn vì 2 cô gái, cán bộ huyện đâm đồng nghiệp tử vong
Nguyễn Minh Hải tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Ngày 5/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành tạm giữ đối tượng Nguyễn Minh Hải (34 tuổi, cán bộ phòng Kinh tế hạ tầng thuộc UBND huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Lê Xuân Sơn (39 tuổi - cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana).

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 4/5, sau khi ăn nhậu xong Hải cùng 2 người thân trong gia đình đến quán karaoke Thái Gia Hưng ở thị trấn Buôn Trấp để hát và tiếp tục nhậu.

Tại đây, Hải thấy nhóm của anh Sơn đang hát ở phòng bên. Do có quen biết từ trước nên Hải đã cầm bia sang giao lưu, chào hỏi.

Lúc này, tại phòng hát của anh Sơn có 2 cô gái (chưa rõ lai lịch) và anh Lê Văn Bình (SN 1986), anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1985, cùng ngụ thị trấn Buôn Trấp). Tuy nhiên, sau đó hai cô gái này bị một người trong phòng hát đuổi ra ngoài, theo Thanh Niên.

Đến 21h30 cùng ngày, cả 2 nhóm đều ra về. Khi đang đứng tính tiền ở quầy thu ngân thì giữa Sơn và Hải xảy ra mâu thuẫn vì anh Sơn cho rằng chính Hải là người đuổi 2 cô gái trên. Sau khi lời qua tiếng lại thì cả 2 đã lao vào đánh nhau. Tuy nhiên, được mọi người can ngăn nên Hải bỏ ra về.

Trên đường về nhà, Hải vào nhà người quen lấy 2 con dao bầu dùng mổ thịt heo quay lại quán karaoke tìm anh Sơn để trả thù. Vừa đến trước quán, thấy anh Sơn đi đến Hải dùng dao lao vào đâm 1 nhát trúng vùng ngực khiến nạn nhận tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Hải đã đến Công an huyện Krông Ana đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN