Chủ nhật, 29/03/2020 | 16:50
RSS

Mâu thuẫn ở quán karaoke, cán bộ huyện đâm đồng nghiệp tử vong

05-05-2019 10:05:30

Xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau ở quán karaoke, cán bộ huyện đâm đồng nghiệp tử vong tại chỗ.

Mâu thuẫn ở quán karaoke, cán bộ huyện đâm đồng nghiệp tử vong tại chỗ
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: NLĐ

Sáng ngày 5/5, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ mâu thuẫn đánh nhau tại quán karaoke khiến 1 người tử vong.

Thông tin trên NLĐ, kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tối cùng ngày, Nguyễn Minh Hải (SN 1985, cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng thuộc UBND huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) cùng 2 người em đi nhậu.

Đến khoảng 19h30', 3 người đến quán karaoke Thái Gia Hưng (tổ dân phố 3, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) để hát. Tại đây, Hải qua phòng karaoke khác của nhóm anh Lê Xuân Sơn (SN 1980, cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana) để chào hỏi, giao lưu.

Mâu thuẫn ở quán karaoke, cán bộ huyện đâm đồng nghiệp tử vong tại chỗ
Nguyễn Minh Hải tại cơ quan công an. Ảnh NLĐ

Sau khi hát xong, cả 2 nhóm cùng ra về thì giữa Hải và anh Sơn xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau, nhưng được mọi người can ngăn. Trên đường về nhà, Hải vào nhà người quen lấy 2 con dao bầu dùng mổ thịt heo quay lại quán karaoke tìm anh Sơn để trả thù.

Vừa đến trước quán, thấy anh Sơn đi đến Hải dùng dao lao vào đâm 1 nhát trúng vùng ngực khiến nạn nhận tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, hai người xảy ra mâu thuẫn đều trong tình trạng say xỉn. Sau khi gây án, đối tượng bỏ đi. Tuy nhiên, sau đó đã đến cơ quan công an xin đầu thú, Tổ Quốc cho hay.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN