Thứ tư, 21/10/2020 | 02:27
RSS

Tin mới nhất vụ án mạng sát hại 3 người ở Bình Dương

Thứ sáu, 03/05/2019, 21:25 (GMT+7)

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, Luận đã ra tay tàn nhẫn sát hại 3 người rồi uống thuốc tự tử nhưng không chết.

Khởi tố, bắt giam kẻ sát hại 3 người ở Bình Dương vì bị coi thườngTrần Trọng Luận tại cơ quan điều tra

Báo Dân Sinh đưa tin, ngày 3/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) về tội “Giết người”.

Thông tin trên báo Công Lý cho biết, Luận là nghi can gây ra vụ thảm án thương tâm khiến 3 người tử vong tại phường Thái Hòa vào ngày 24/4.

Nạn nhân trong vụ thảm sát là bà Đào Thị Thu C. (54 tuổi), con gái ruột của bà Cúc là Trần Thị Quỳnh N. (17 tuổi) và người cháu ngoại là bé gái Nguyễn Thị Bảo T. (8 tuổi).

Tại cơ quan điều tra Luận khai nhận, ngày 23/4, sau khi bị thua hết tiền do đánh bạc, Luận nảy sinh ý định tự tử. Lúc này, Luận nhớ đến việc bị chị N. (con bà C.) có thái độ khinh thường mình nên nảy sinh ý định sát hại.

Khoảng 0h ngày 24/4, Luận mang theo 3 con dao, 1 cây mã tấu rồi cạy mái tôn đột nhập vào nhà bà C.. Bị bà C. phát hiện, Luận lao tới dùng mã tấu chém bà chết tại chỗ rồi tiếp tục ra tay với 2 nạn nhân N và T.

Sau khi gây án, Luận uống thuốc cảm để tự tử nhưng không chết. Hai ngày sau đó, cơ quan Công an đã khởi tố vụ án giết người để điều tra.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN