Thứ hai, 15/08/2022 | 15:54
RSS

Vụ giết người tại tiệm cầm đồ ở Nam Định: Tạm giữ 4 nghi can

Thứ tư, 13/03/2019, 20:48 (GMT+7)

Lực lượng chức năng vừa tạm giam 4 nghi can trong vụ án mạng tối 12/3 ở thị trấn Ngô Đồng (Giao Thủy, Nam Định) để phục vụ điều tra.

Vụ giết người ở tiệm cầm đồ ở Nam Định: Tạm giam 4 nghi can
Hiện trường vụ án mạng.

Liên quan đến vụ án mạng tại quán cầm đồ ở thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Tối ngày 13/3, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này đã tạm giữ 4 đối tượng có liên quan.

Trước đó như Đời Sống Plus đã đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối ngày 12/3, tại một tiệm cầm đồ trên thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Vào khoảng thời gian trên, anh Tiêu Văn Dưỡng (28 tuổi, trú tại tổ dân phố 1, thị trấn Ngô Đồng) và anh Bùi Quang Huy (28 tuổi, trú tại tổ dân phố 5A, thị trấn Ngô Đồng) xảy ra mâu thuẫn với nhau dẫn đến xô xát. Trong lúc xô xát anh Huy đã đâm vào mạn sườn bên trái anh Dưỡng khiến nạn nhân nằm bất tỉnh.

Sau khi gây án, anh Huy đã cùng một số người dân chứng kiến sự việc đưa anh Dưỡng vào Bệnh viện huyện Giao Thủy cấp cứu, đồng thời một số người khác đã báo cáo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo lực lượng Công an thị trấn Ngô Đồng nhanh chóng có mặt xác minh vụ việc. Đến sáng ngày 13/3, thông tin từ Bệnh viên huyện Giao Thủy cho biết, anh Tiêu Văn Dưỡng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Ngay sau đó, lực lượng Công an huyện Giao Thủy đã bắt giữ Bùi Quang Huy để điều tra về việc cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Chiều nay 13/3, lực lượng Công an huyện Giao Thủy đã bắt thêm 4 nghi phạm có liên quan đến vụ án để phục vụ điều tra, “Do đang trong quá trình điều tra, làm rõ nên chúng tôi chưa thể cung cấp danh tính của 4 đối tượng này, khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí sau"- vị đại diện Công an huyện Giao Thủy thông tin.

Được biết nạn nhân trong vụ án quê ở xã Giao Tiến, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định, hiện đang thuê nhà để làm đồ mộc tại thị trấn Ngô Đồng.

Đình Văn
Theo Đời sống Plus/GĐVN