Thứ tư, 15/07/2020 | 12:17
RSS

Đã bắt được người phụ nữ phóng hoả đốt nhà khiến bố mẹ đẻ bỏng nặng

Thứ năm, 02/05/2019, 16:12 (GMT+7)

Sau khi tẩm xăng phóng hoả khiến bố mẹ đẻ bị bỏng nặng, người phụ nữ đã bỏ trốn và bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Bắt giữ người phụ nữ tẩm xăng phóng hoả khiến bố mẹ đẻ bỏng nặngHiện trường vụ con gái phóng hoả khiến 2 bố mẹ bị bỏng nặng

Liên quan đến vụ việc Lê Thị Loan (SN 1978, trú tại thôn Thanh Nộn 2, xã Thanh Sơn (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) có hành vi chốt cửa, tưới xăng sau đó phóng hoả khiến 2 bố mẹ bị bỏng nặng, thông tin với PV, đại diện Công an huyện Kim Bảng cho biết đơn vị này đã bắt giữ được đối tượng Loan khi đang lẩn trốn tại Thanh Hoá.

Theo tìm hiểu của PV được biết, nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ việc tối ngày 1/5, Loan có đi ăn và có uống bia sau đó về nhà thì xảy ra cãi vã với bố mẹ. Bực tức, người phụ nữ này đã lợi dụng lúc đêm tối, bố mẹ đang ngủ say chốt cửa sau đó tưới xăng và phóng hoả.

Vụ việc khiến ông Lê Văn L. (bố đẻ Loan) bị bỏng và bị thương ở tay trong lúc phá cửa thoát khỏi đám cháy. Vợ ông L. là bà H. bị bỏng nặng sau đó được chuyển lên Viện Bỏng Quốc gia để điều trị. Được biết, Loan đã có 1 đời chồng và 1 người con gái lớn đã lập gia đình. Từ khi ly hôn chồng và về sống với bố mẹ, giữa Loan và bố mẹ thường có cãi vã.

Trước đó, như đã đưa tin, vào tối ngày 1/5 trên địa bàn thôn Thanh Nộn 2 (xã Thanh Sơn), Lê Thị Loan lợi dụng lúc bố mẹ đang nằm ngủ đã chốt cửa dùng xăng tưới trong nhà sau đó phóng hoả đốt.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN