Thứ năm, 24/01/2019 | 12:38
RSS

Nghi vấn người đàn ông phóng hỏa đốt nhà vì bị nhắc nhở khi đi vệ sinh

09-11-2018 13:46:04

Sau khi nhắc nhở vì đi vệ siinh trước cửa nhà và yêu cầu xách nước để rửa, hôm sau nhà này bị kẻ xấu đổ xăng phóng hỏa.

Người đàn ông phóng hỏa đốt nhà khi bị nhắc nhở tiểu bậy
Nghi ngờ người đàn ông phóng hỏa đốt nhà khi bị nhắc nhở tiểu bậy

Mới đây, một tài khoản Facebook đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông nghi quay lại đổ xăng phóng hỏa trả thù sau khi bị nhắc nhở việc đi vệ sinh trước cửa nhà khiến nhiều người bức xúc. Theo đó, clip đăng tải trên ghi lại toàn bộ hành vi trên tại con ngõ thuộc phố Mai Anh Tuấn (quận Đống Đa, Hà Nội). Sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 7/11.

Trước đó, chủ nhà đi chơi về thì thấy người đàn ông đi Dream "đi tiểu bậy" ngay trước cửa. Lúc ấy, mọi người có nhắc nhở. Chủ nhà có yêu cầu nam thanh niên đi vào nhà mình để tự lấy nước ra dội, nhưng người đàn ông không thực hiện, mà bỏ về.

Tưởng chừng sự việc đã kết thúc sau khi người đàn ông này bỏ đi. Tuy nhiên, rạng sáng ngày 8/11, gia đình này đã bị kẻ xấu đổ xăng, phóng hỏa. Người đăng tải cũng cho biết, khi lửa bùng cháy một số thành viên trong nhà đã kịp thời phát hiện và dập lửa nên cũng không gây thiệt hại về người và tài sản. 


Clip người đàn ông mang xăng phóng hỏa đốt nhà.

Sau khi trích xuất camera, gia đình đặt nghi vấn cho rằng người đàn ông phóng hỏa đốt trước cửa nhà chính là người đàn ông bị nhắc nhở trước đó vì đi tiểu bậy. Có thể do hậm hực vì bị nhắc nhở nên đã quay lại trả thù. 

Sau khi clip trên đăng tải rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành vi xấu xa của người đàn ông trên. Hầu hết mọi người đều cho rằng, hành động tiểu bậy vào nhà người khác đáng lên án. Bị nhắc nhở đã không nhận lỗi còn tìm cách trả thù một cách hèn hạ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN