Chủ nhật, 27/11/2022 | 17:05
RSS

CLIP: Nam thanh niên tắm cho thú cưng khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt

Thứ tư, 24/04/2019, 16:30 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip nam thanh niên tắm cho thú cưng đã khiến cư dân mạng dấy lên nhiều tranh cãi.

CLIP: Nam thanh niên tắm cho thú cưng khiến cư dân mạng phẫn nộ
Hình ảnh nam thanh niêm tắm cho thú cưng dấy lên nhiều bình luận trái chiều

Theo đó, đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh nam thanh tắm cho chó cưng nhưng nhiều người lại khăng khăng cho rằng hành động chẳng khác gì ngược đãi chú chó.

"Trời ơi, tắm cho chó mà dùng nó như dẻ lau sàn thế kia thì đúng là chủ ác rồi, dễ viêm phổi lắm, khổ thân chú chó" - một cư dân mạng bình luận.

Tài khoản Nguyễn Ngọc Trâm chia sẻ: "Tắm cho chó, 1 là ngâm nước lá. Hai là tắm nhanh. Kể cả trời nóng cũng dễ viêm phổi nhé. Tưởng hay ho lắm à".

Bạn Út Dy ngậm ngùi bình luận: "Phận làm chó đã khổ, nay gặp chủ thế này còn khổ hơn".  Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng đây có lẽ chỉ là hành động đùa vui của chủ nhân chú chó để quay clip "một công đôi việc", chứ không có ý định bạo hành.

"Sao mọi người lại chỉ trích người ta như vậy mà không nghĩ rằng có thể chú chó thích thế nên người chủ chiều, đừng vội phán xét khi không biết ngọn ngành sự việc" - tài khoản Hà Chi bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, bạn Linh Anh cho rằng: "Chắc là chú chó thích nên chủ mới tắm như vậy thôi, đừng nên mắng người ta tội nghiệp. Những người nuôi chó mèo thường yêu động vật lắm, không bạo hành đâu".


CLIP: Nam thanh niên tắm cho thú cưng khiến cư dân mạng phẫn nộ

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN