Thứ năm, 28/01/2021 | 06:43
RSS

Clip bà nội 'đáng yêu hết nấc' dấm dúi cho cháu tiền 'đốn tim' dân mạng

Thứ ba, 23/04/2019, 11:05 (GMT+7)

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ một đoạn clip vô cùng đáng yêu và hài hước ghi lại hình ảnh bà nội dấm dúi cho cháu tiền.

Clip bà dấm dúi cho cháu tiền 'đốn tim' cư dân mạng
Hình ảnh bà dấm dúi cho cháu tiền 'đốn tim' cư dân mạng

Theo đó, tài khoản Trần Tiến Thanh chia sẻ: "Không biết có bà ai giống như nội em không... Em sống cùng bà từ nhỏ nên bà quý em nhiều lắm. Em thì từ nhỏ đến giờ toàn xin tiền bà. Xong có một đợt em đi làm cũng có tiền rồi nên không xin bà thường xuyên nữa, nhưng hình như bà em không quen với việc em không xin tiền bà nữa thì phải. Cứ khi nào em đi làm về là bà lại lên cho tiền mặc dù em đã đi làm kiếm ra tiền rồi. Tuy vậy nhưng chưa bao giờ em có thể từ chối được bà em vì không lấy thì bà dọa "tao đi bộ về luôn đây". Nhiều lúc thấy bà em lắm chuyện buồn cười cực nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì bà cũng thật sự đáng yêu".

Đoạn clip này ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự yêu thích lớn với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự yêu thích với đoạn clip hài hước và người bà đáng yêu. 

"Bà đáng yêu quá, mong bà sống thật lâu, khỏe mạnh, vui vẻ hạnh phúc cùng con cháu ạ" - một cư dân mạng bình luận. Bên cạnh đó, không ít người cũng chia sẻ câu chuyện cảm động về bà của mình và tình yêu thương bà danh cho con cháu.

"Giống bà ngoại mình thế. Suốt ngày cháu về quê là cứ dúi tiền cho cháu, xong cháu không cầm thì lại cho cái khác, từ trứng vịt, trứng gà, rau ngót, đỗ đũa, hoa quả đủ thứ... Thương bà nhiều nên mong bà sống thật lâu nữa để thằng cháu này kịp cơ hội báo đáp bà..." - bạn Đào Xuân Giang chia sẻ.

Bạn Thương Myt hài hước chia sẻ: "Giống ông ngoại mình thế. Đến giờ lấy chồng rồi mà về quê thăm ông lúc đi ông vẫn cho tiền đi đường uống trà sữa".

Tài khoản Nguyễn Thị Thu Hà ngậm ngùi nhớ về người bà đã mất: "Làm mình nhớ bà quá. Bà mình giờ mất rồi nhưng thương con thương cháu. Ăn không dám ăn tiêu không dám tiêu nhưng tiền vẫn phải cho. Không nhận là bà giận".


Clip bà dấm dúi cho cháu tiền 'đốn tim' cư dân mạng

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN