Chủ nhật, 25/08/2019 | 15:01
RSS

Hình ảnh bé trai mặc áo mưa 'bá đạo' khiến cư dân mạng không thể nhịn cười

22-04-2019 11:44:37

Mới đây, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc bé trai đang mặc chiếc quần đi mưa người lớn theo phong cách độc đáo đã khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Hình ảnh bé trai mặc áo mưa bá đạo khiến cư dân mạng không thể nhịn cười
Bức ảnh bé trai chỉ có đầu và chân khiến cư dân mạng không thể nhịn cười

Theo đó, bé trai và bố đang đi trên đường thì gặp trời mưa, nhưng vì chỉ có 1 bộ áo với quần đi mưa nên người cha đã sáng tạo ra cách cho con trai nhỏ mặc nguyên chiếc quần đi mưa của người lớn.

Bức ảnh này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bất ngờ và giật mình bởi thoạt nhìn tưởng cậu nhóc chỉ có đầu với chân. 

Tuy nhiên, nhìn kỹ hơn có thể thấy người cha đã mặc chiếc áo và nhường quần lại cho con. Rõ ràng việc bố cậu bé kéo cạp quần lên tận cổ cho con trai không chỉ giúp cậu bé khỏi bị ướt mà còn tạo nên được một tạo hình vô cùng ấn tượng và đáng nhớ trong ngày mưa.

Có lẽ vì thế mà sau khi chia sẻ, bức ảnh đã thu về hơn 125 nghìn lượt like và hơn 20 nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Cư dân mạng thi nhau bình luận khá rôm rả về bức ảnh như: "Em bé thì nhỏ xíu xiu mà đội cái mũ to đoành, lại còn xỏ hết cả tay chân vào ống quần thế kia, nhìn như phim kinh dị"; "Nhìn em bé thì buồn cười thật, mà cũng hơi ghê ghê, phải dụi mắt mấy lần mới nhìn chuẩn được", "Nhìn em bé đáng yêu quá, đang tâm trạng buồn cũng phải cười ý"...

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng người cha thật sự rất sáng tạo và chỉ có tình yêu vô bờ bến của người cha mới có thể làm nên điều này. "Bố không hoàn hảo nhưng bố luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất" - tài khoản Phùng Linh Chi bình luận.

Trong khi đó, bạn Bùi Văn Bắc lại nghẹn ngào chia sẻ về bố của mình khi nhìn thấy bức ảnh: "Ngày trước bố đưa đi thi đại học cũng mưa thế, bố ngồi trước bao nhiêu mưa bố gánh hết, mình ngồi sau thì không ướt gì cả, nhìn bố thế mà thương bố vô cùng. Đó là lúc mình bắt đầu khôn lớn".

Một số ý kiến thì cho rằng nếu mặc kín bưng như vậy, cậu bé sẽ không thể thò tay ra ôm bố, ngồi trên xe đi trời mưa rất nguy hiểm. Dù vậy, vẫn khen ngợi cho tình thương con của ông bố trẻ, làm tất cả để con không bị dính mưa.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN