Thứ ba, 26/01/2021 | 16:43
RSS

CLIP: Cú đá 11m 'tệ hại' khiến cầu thủ ngay lập tức bị đuổi khỏi CLB

Thứ tư, 24/04/2019, 11:21 (GMT+7)

Tiền vệ Brendix Parra của CLB Independiente FBC đã bị tống cổ khỏi CLB vì 'học đòi' cách sút phạt mà nhiều ngôi sao bóng đá quốc tế thường thực hiện.

CLIP: Cầu thủ bị tống cổ khỏi CLB vì 'diễn trò' với cách sút phạt Công Phượng ưa thích
Cầu thủ 'diễn trò' với cách sút phạt Công Phượng ưa thích​

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại hình ảnh tiền vệ Brendix Parra của CLB Paraguay - Independiente FBC thực hiện một cú panenka tệ hại còn hơn cả những lần Công Phượng thất bại khi thực hiện cú sút này. Được biết, sự việc diễn ra hôm 17/4 vừa qua.

Theo đó, cú sút ấy nằm trong loạt sút luân lưu ở vòng 1 Copa Sudamericana, và do Brendix Parra thực hiện không thành công, CLB Independiente FBC bị loại, mất quyền đi tiếp. Thất bại này cũng khiến các cầu thủ Independiente FBC mất đi khoản tiền thưởng ước tính khoảng 5.000 USD mỗi người, nhưng tệ hại hơn là cả Ban lãnh đạo CLB lẫn người hâm mộ đều cực kỳ "ngứa mắt" với cái cách mà Brendix Parra "dưỡn dẹo" thực hiện cú sút 11m.

Đáng nói hơn nữa, đây là trận đấu mà Brendix Parra đã chơi cực kỳ quả cảm, dù cầm bóng chỉ bằng 1/3 đối thủ, sút cầu môn chỉ bằng 1/6 đối thủ. Và loạt "đấu súng" trên chấm 11m là cơ hội thực sự để họ chiến thắng đối phương.

Ngay sau trận đấu, Ban lãnh đạo CLB đã lập tức ra thông báo "tống cổ" Brendix Parra ra khỏi CLB. Quyết định này nhận được sự đồng thuận cao của cổ động viên đội bóng Paraguay này. Dù cực kỳ hối hận, nhưng mọi thứ đã quá muộn với cầu thủ người Venezuela này, chỉ vì một cú panenka.


CLIP: Cầu thủ bị tống cổ khỏi CLB vì 'diễn trò' với cách sút phạt Công Phượng ưa thích​

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN