Chủ nhật, 09/08/2020 | 21:08
RSS

CLIP: Cặp đôi đi SH giật đồ chơi trẻ em trên đường gây tranh cãi

Thứ hai, 22/04/2019, 16:10 (GMT+7)

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhận được gần hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Rất nhiều tranh cãi nổ ra trước việc của đôi nam nữ điều khiển xe SH giật đồ chơi trẻ em.

CLIP: Nghi vấn cặp đôi đi SH ngang nhiên giật đồ chơi trẻ em trên đường
Hình ảnh dấy lên nghi vấn cặp đôi đi SH ngang nhiên giật đồ chơi trẻ em trên đường

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ đi SH chở theo con nhỏ ở giữa ngang nhiên giật đồ chơi của trẻ trên đường đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Đoạn clip dài 21 giây được đăng tải trên mạng xã hội kèm chú thích: "Nghi vấn vợ chồng chủ xe đi SH mượn đồ chơi của một cháu bé đang đi với mẹ, để về cho con chơi. Hi vọng hai gia đình có quen biết nhau nếu không hành động này thật đáng lên án".

Chỉ chưa đầy một tiếng sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhận được gần hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ với hành động của đôi nam nữ điều khiển xe SH.

"Trời ơi, thế khác gì ăn cướp giữa đường, mà lại cướp của một đứa trẻ, thật không thể hiểu nổi" - một cư dân mạng bình luận.

Một cư dân mạng khác thì chia sẻ kỷ niệm của mình về hành động tương tự: "Ngày xưa đi học mình đang đi xe đạp có một thằng xe máy cướp cái mũ lưỡi trai mới mua hôm trước của mình. Nhìn tưởng người quen cho đến khi nó phóng mất hình thì mới nhận ra là người không hề quen tí nào cả".

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng hành động trên có thể chỉ là của hai gia đình quen nhau đang trêu nhau.

"Chắc người quen đi cùng nhau trên 2 xe họ trêu nhau thôi, mình nghĩ mọi người nên nghe ngóng đã trước khi chửi kẻo oan người ta" - bạn Nguyễn Việt Dũng bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Đào Lâm Hoàng chia sẻ: "Có thể là đứng chờ nhau, sau đó là trêu. 2 xe quen nhau thì sao? Nhìn có thấy biểu hiện bất ngờ, hoảng hốt gì đâu mà xe đi trước cũng rất từ từ chứ không chạy. Trước khi up những cái này phải cẩn thận không lại ảnh hưởng đến người khác".


CLIP: Nghi vấn cặp đôi đi SH ngang nhiên giật đồ chơi trẻ em trên đường

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN