Thứ tư, 29/01/2020 | 05:50
RSS

Clip: Chụp ảnh cưới lãng mạn trên thuyền, đôi nam nữ ngã nhào xuống sông

21-04-2019 16:27:47

Khi chàng trai đang nghiêng mình về phía cô gái để chuẩn bị cho một bức ảnh chụp nụ hôn ngọt ngào thì chiếc thuyền bất ngờ lật nhào và cả hai cùng rơi xuống nước.

Clip: Cô dâu chú rể ngã ùm xuống sông khi đang chụp ảnh cưới
Cô dâu chú rể ngã ùm xuống sông khi đang chụp ảnh cưới

Một cặp đôi đi chụp ảnh cưới đã gặp phải sự cố hài hước. Hai anh chị Tijin Thankachen và Silpa ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ để thực hiện bộ ảnh cưới trước khi lễ cưới chính thức diễn ra. Bối cảnh chụp là trên sông Pamba ở miền nam Ấn Độ.

Khi anh Tijin đang nghiêng mình về phía chị Silpa để chuẩn bị cho một bức ảnh chụp nụ hôn ngọt ngào thì chiếc thuyền bất ngờ lật nhào và cả hai cùng rơi xuống nước.

Trong khi nhiếp ảnh gia đang hướng dẫn cho những người hỗ trợ buổi chụp hình té nước vào cặp đôi cô dâu - chú rể, còn hai hai nhân vật chính thì cầm lá chuối che đầu giả vờ như đang né một cơn mưa và chuẩn bị trao nhau nụ hôn ngọt ngào thì sự cố xuất hiện.

Chiếc thuyền bất ngờ mất thăng bằng và lật nhào sang bên khiến cả 2 rơi tõm xuống sông.Sau khi clip hậu trường này lên mạng, clip đã lan truyền với tốc độ chóng mặt bởi yếu tố hài hước. Được biết, cặp đôi trên dự kiến kết hôn vào ngày 6/5 tới. Có lẽ sự cố hài hước trong buổi chụp ảnh cưới sẽ khiến họ không thể quên.

Nhân Sinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN