Thứ năm, 21/01/2021 | 05:14
RSS

Clip: Lạnh sống lưng pha phanh 'cháy đường' tránh cụ ông sang đường

Chủ nhật, 21/04/2019, 13:40 (GMT+7)

Một cụ già lãng tai đạp xe đạp băng qua đường khiến tài xế xe tải đạp phanh gấp tránh được vụ tai nạn đáng tiếc. Tuy nhiên, hành động sau đó của bác tài càng khiến mọi người cảm phục.


Clip: Cụ ông lãng tai sang đường không quan sát khiến tài xế xe tải hết hồn. Nguồn: Phúc Trường.

Clip ghi lại vụ va chạm giữa một cụ già đi xe đạp và xe tải tại Đà Nẵng. Trong khi tài xế đang lái xe chạy thẳng với tốc độ khá nhanh thì bất ngờ gặp một cụ ông đạp xe băng sang đường mà không hề quan sát mặc dù xe tải bấm còi inh ỏi.

Sau khi phanh gấp, tài xế hoảng hốt, lo lắng xuống xe xem xét tình hình thì rất may cụ ông đã đứng dậy, đi lại bình thường. Tài xế xe tai ân cần thăm hỏi rồi giúp cụ sang đường an toàn trước khi tiếp tục hành trình. Theo người lái xe, cụ ông bị lãng tai nên đã không nghe được tín hiệu còi.

Chứng kiến hành động của tài xế xe tải cộng động mạng đã giành rất nhiều lời khen ngợi. "Xem pha xử lý của tài xế mà rùng mình. Cứ ngỡ cụ ông đã bị cuốn vào gầm nhưng may pha... đứng lên đạp phanh của lái xe đã cứu sống cụ", tài khoản Hoang Minh Hung bình luận.

Trong khi đó, bạn Tuan Minh lại giành lời khen cho thái độ của tài xế: "Nhìn anh ấy xuống nở nụ cười tươi sau khi thấy cụ già bình an rồi còn dắt cụ sang đường mà thấy ấm lòng. Một hành động rất đẹp và đáng ngưỡng mộ".

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN