Thứ tư, 29/01/2020 | 03:25
RSS

Clip: Chạy đua kinh hoàng trên cao tốc, ô tô đâm vào dải phân cách lộn nhiều vòng

21-04-2019 09:32:07

Sau cú va chạm rất mạnh, may mắn tài xế của xe gặp tai nạn vẫn sống sót, bình yên vô sự trong khi rất nhiều đồ đạc rơi ra từ trong xe rải khắp mặt đường.


Chạy đua kinh hoàng trên cao tốc, ô tô đâm vào dải phân cách lộn nhiều vòng.

Clip ghi lại pha bám đuổi tốc độ giữa hai xe Mini Countryman màu xanh và một chiếc Ford Mondeo màu bạc.Hai xe liên tục đua tốc độ và bám đuổi nhau trên đường mặc dù có xe cảnh sát chạy ngay phía sau.

Khi chiếc Ford vọt lên từ bên trái và tạt sang trước đầu xe đối thủ, thì ôtô màu xanh đột nhiên mất lái, không rõ có va chạm gì không. Chiếc Mini lao sang trái, đâm vào dải phân cách và lộn ba vòng trước khi tiếp đất. May mắn là tài xế của xe Mini vẫn sống sót, bình yên vô sự sau tai nạn

Được biết vụ việc xảy ra hồi tháng 6/2018 trên đường M4 gần Port Talbot ở xứ Wales, vương quốc Anh. Theo ghi nhận của cảnh sát, tốc độ hai xe có lúc đạt trên 160 km/h.

Thông tin trên Carscoops cho biết, trong phiên tòa xử tháng 4 vừa qua, tài xế xe Mini Countryman và Ford Mondeo lần lượt nhận các mức án 6-18 tháng lao động công ích, tước giấy phép lái xe 12-18 tháng.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN