Chủ nhật, 23/02/2020 | 07:59
RSS

Nam sinh 17 tuổi lao khỏi ô tô, nhảy xuống cầu vượt tự tử vì cãi nhau với mẹ

19-04-2019 16:57:45

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam sinh 17 tuổi lao khỏi ô tô, nhảy xuống cầu vượt tự tử vì cãi nhau với mẹ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nam sinh 17 tuổi lao khỏi ô tô, nhảy xuống cầu vượt tự tử vì cãi nhau với mẹ
Hình ảnh nam sinh 17 tuổi lao khỏi ô tô, nhảy xuống cầu vượt tự tử vì cãi nhau với mẹ

Mới đây trên mạng xã hội đã xôn xao câu chuyện đau lòng của một cậu bé 17 tuổi tự tử. Theo đó, vào khoảng 10 giờ tối ngày 17/4 vừa qua, một nam sinh 17 tuổi cùng mẹ đang di chuyển trên cầu Lupu (Thượng Hải) thì cậu đột nhiên lao khỏi ô tô, nhảy xuống cầu vượt và tử vong. 

Người mẹ nói rằng khi cô lái xe đến cầu Lupu, con trai đột nhiên chạy ra và nhảy khỏi cầu, và người phụ nữ không thể bắt kịp thảm kịch. Nguyên nhân của sự việc bởi người mẹ có một số lời trách mắng con trai.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã dấy lên nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng cậu con trai hành động quá nông nổi. Số khác lại nghĩ người mẹ chắc chắn đã nói những lời khó nghe nên đứa con mới có phản ứng mạnh đến vậy.

"Nhiều bố mẹ luôn cho mình cái quyền áp đặt, mắng chửi con cái mà không biết rằng hành động của họ thực sự có thể khiến trẻ tổn thương nặng nề" - một cư dân mạng bình luận.

"Người mẹ chắc phải dành cả phần đời còn lại để tự trách mình thôi. Hy vọng cậu bé được an nghỉ" - một cư dân mạng khác chia sẻ. 


CLIP: Nam sinh 17 tuổi lao khỏi ô tô, nhảy xuống cầu vượt tự tử vì cãi nhau với mẹ

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN