Thứ ba, 24/11/2020 | 19:09
RSS

Kinh hoàng người đàn ông tự cầm dao mổ bụng nghi do say rượu

Chủ nhật, 05/05/2019, 20:49 (GMT+7)

Ông L. được cho là tự cầm dao mổ bụng, nhập viện cấp cứu trong tình trạng ruột đứt và lòi ra khỏi thành bụng, mất nhiều máu.

Kinh hoàng người đàn ông tự cầm dao mổ bụng nghi do say rượu
Hiện trường vụ việc (ảnh: VOV)

Chiều ngày 5/5, ông Đặng Hồng Thuẩn, Chủ tịch UBND xã An Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc, một người đàn ông tự lấy dao đâm vào bụng khiến ruột bị đứt phải đưa đi cấp cứu, theo VOV.

Sự việc xảy ra vào 11h30 phút cùng ngày, người đi đường phát hiện ông L. (43 tuổi, trú xã An Lộc, huyện Lộc Hà) nằm bên đường, bụng ra nhiều máu. Ngay sau đó ông L. được đưa vào bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng ruột đứt và lòi ra khỏi thành bụng, mất nhiều máu.
 
Theo ông Thuẩn, thời điểm phát hiện, ông L. vẫn tiếp xúc tỉnh táo. Qua trao đổi ban đầu, ông L. cho biết, chính mình đã lấy dao đâm vào bụng.

Theo Vietnamnet, thông tin thêm về vụ việc, một cán bộ công an huyện Lộc Hà cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Lộc Hà đã xuống hiện trường lập biên bản, làm rõ sự việc.

"Người dân nói ông này hay uống rượu, nghi uống rượu nên có vấn đề về đầu óc và tự cầm dao mổ bụng mình. Khi tôi xuống hiện trường, ruột nạn nhân đứt một đoạn và lồi ra ngoài", vị cán bộ nói.

Theo tìm hiểu, ông L. đã có vợ và con. Cách đây ít ngày, người đàn ông này cũng vừa bị ngã do uống rượu, phải vào điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà.

Tại một diễn biến liên quan,Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, thời điểm bệnh nhân L. nhập viện trong tình trạng sốc, vã mồ hôi, phần bụng bị vết dao đâu thấu, hệ thống ruột lòi ra ngoài.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN