Chủ nhật, 21/07/2019 | 10:23
RSS

Nam thanh niên khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu rồi cùng nhau biến mất

24-04-2019 13:37:14

Chị Hà Thị N. (SN 1980), mẹ cháu T.T.C.L. (SN 2005, trú tại xã Điền Thượng, huyện Bá Thước, Thanh Hóa), đang học lớp 8 trường THCS Điền Thượng đã viết đơn tố cáo vụ việc với cơ quan chức năng.

Chị N. (39 tuổi, trú xã Điền Thượng, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) kể với Zing ngày 7/2 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán 2019), chị về nhà mẹ ruột và phát hiện con gái mình là L. (14 tuổi, học lớp 8) bị một thanh niên hàng xóm tên Trương Văn Tuyên (24 tuổi) dụ dỗ ngủ chung trên giường.

Chị gặng hỏi thì cả hai đều thừa nhận có quan hệ tình dục với nhau. Ngoài ra, Tuyển còn thừa nhận trước đó ngày 24/12/2018, anh ta cũng đã có quan hệ tình dục với bé gái.

Đến ngày 13/2, chị N. phát hiện con gái mình có nhiều biểu hiện lạ như nôn, chán ăn, da xanh xao. Cẩm được mang tới phòng khám để khám thì các bác sĩ cho hay nữ sinh đã mang thai tuần thứ 21.

Sau phút định thần, chị N. liền viết đơn tố giác tội phạm gửi Công an huyện Bá Thước và các cơ quan chức năng. Cảnh sát sau đó đã triệu tập Trương Văn Tuyển lên lấy lời khai.

Nam thanh niên khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu rồi cùng nhau biến mất
Chị N. mẹ nữ sinh. Ảnh: Dân trí

Tối 13/2, Tuyển cùng người thân tới nhà bà ngoại của L. tại xã Điền Thượng gấp rút làm thủ tục... “đón dâu” ngay trong đêm. Dù gia đình không chấp thuận nhưng cháu L. vẫn theo Tuyển về "làm vợ".

Kể từ khi con gái theo về nhà Tuyển, đến nay, hơn 2 tháng trôi qua, chị N. đã nhiều lần tới nhà Tuyển để tìm, hỏi thăm tin tức của con gái nhưng không có kết quả khiến chị vô cùng hoang mang, lo lắng.

Thượng tá Ngân Tiến Hiệp, Trưởng Công an huyện Bá Thước xác nhận thông tin chị N. tố giác Trương Văn Tuyển có quan hệ tình dục với cháu T.T.C.L. (dưới 16 tuổi) dẫn tới hậu quả mang thai là đúng thực tế với Dân Trí.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an đã cho triệu tập Tuyển lên lấy lời khai và đối tượng này đã thừa nhận 2 lần quan hệ tình dục với L. Tuy nhiên, đang trong quá trình điều tra, Tuyển và L. đã trốn khỏi địa phương. Công an đang thông báo tổ chức truy tìm để phục vụ công tác điều tra.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN