Thứ sáu, 03/07/2020 | 04:38
RSS

Những món quà 8/3 ý nghĩa tỏ lòng tri ân cô giáo ngày Quốc tế phụ nữ

Thứ hai, 06/03/2017, 22:30 (GMT+7)

Ngày Quốc tế phụ nữ, ngoài quà tặng mẹ, mẹ chồng, vợ hay bạn gái, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua quà 8/3 cho cô giáo, những người ngày đêm cần mẫn với nghiệp đưa đò.

Son môi

Son môi được tán tụng là chìa khóa để tiến vào thế giới của phái yếu, giúp bạn hiểu thêm về con người họ và với một người phụ nữ, son môi không bao giờ là đủ cả. Do đó, nếu đang băn khoăn không biết tặng quà 8/3 cho cô giáo như thế nào, tại sao không thử chọn son môi?

Tặng quà 8/3 cho cô giáo 1

Tặng quà 8/3 cho cô giáo là son môi cần chọn loại phù hợp độ tuổi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại son môi với đủ màu sắc đến từ các thương hiệu lớn nhỏ. Tùy vào độ tuổi và tính cách của cô giáo, bạn có thể chọn son màu đỏ, đỏ cam, hồng nhạt, hồng cánh sen cho người trẻ tuổi và màu hồng nâu, màu trầm cho người đứng tuổi. 

Quần áo

Tặng quà 8/3 cho cô giáo 2

Quần áo làm quà 8/3 cho cô giáo nên có màu sắc trang nhã, thanh lịch

Nếu chọn quần áo làm quà 8/3 cho cô giáo, nên tìm hiểu kỹ sở thích của cô trước khi mua. Thay vì những bộ đồ sành điệu hay quá đắt tiền, nên chọn bộ đồ công sở hoặc áo dài với màu sắc nền nã, họa tiết đơn giản và thanh lịch để cô có thể mặc đi làm, đi chơi.

Giày dép

So với việc phải tìm hiểu kỹ số đo, dáng người nếu mua quần áo, bạn có thể chọn phương án tặng quà 8/3 cho cô giáo là giày dép. Chỉ cần hỏi được cỡ giày của cô giáo và lựa chọn một đôi có màu sắc, chất liệu phù hợp là được. 

Tặng quà 8/3 cho cô giáo 3

Mua giày dép là phương án tặng quà 8/3 cho cô giáo đơn giản nhất

Giày cho cô giáo nên chọn giày búp bê hoặc guốc đế trụ không quá 5 phân để thích hợp di chuyển liên tục mà vẫn dịu dàng, nữ tính. Nếu là cô giáo dạy môn Thể dục hoặc ưa vận động, hãy chọn giày thể thao trẻ trung và êm chân.

Túi xách

Tặng quà 8/3 cho cô giáo 4

Túi xách cũng là món quà 8/3 ý nghĩa cho cô giáo

Bên cạnh mỹ phẩm, quần áo và giày dép, túi xách cũng là món quà 8/3 cho cô giáo được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể chọn loại túi to, đựng được sách vở, máy tính xách tay để cô mang đi làm hoặc loại túi nhỏ xinh để đi chơi, đi ăn tiệc. Ngoài ra, nên lưu ý chọn chất liệu da xịn để món quà được bền, đẹp.

Hoa và lọ hoa

Tặng quà 8/3 cho cô giáo 5

Nếu không biết tặng quà 8/3 cho cô giáo như thế nào, hãy chọn lọ hoa

Hoa tươi luôn là món quà 8/3 ý nghĩa và kinh điển nhất. Tuy nhiên, xu hướng mới hiện nay là không tặng riêng hoa mà sẽ đi kèm theo lọ hoa thủy tinh. Hoặc, nhiều phụ huynh, lớp học thường chọn luôn một bộ lọ hoa nhiều kiểu dáng để tặng quà 8/3 cho cô giáo thay vì mua hoa tươi chóng tàn, nhanh héo.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus