Thứ sáu, 24/09/2021 | 21:54
RSS

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất cho một nửa thế giới

Thứ hai, 06/03/2017, 11:08 (GMT+7)

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho bà, mẹ, vợ, người yêu và bạn gái nhân ngày Quốc tế phụ nữ sẽ là món quà tinh thần vô giá dành tặng cho nửa kia của thế giới.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến gần, cánh mày râu chắc hẳn đang dồn hết tâm trí vào việc lựa chọn những món quà dành tặng hội chị em. Tuy nhiên, món quà được yêu thích nhất không phải là hoa tươi hay trang sức đắt tiền mà chính là những lời chúc 8/3 chân thành. Cùng gửi tặng những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất đến bà, mẹ, vợ, người yêu và bạn gái nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa cho mẹ

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa 1

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa luôn đáng giá hơn mọi quà tặng vật chất

1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.

2. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

3. Chúc mừng mẹ - người phụ nữ rất xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời, đặc biệt rất thương chồng thương con,  luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm! Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

4. Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ!

5. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Hôm nay mùng 8/3, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi để mãi mãi bên con! Con yêu mẹ!

Lời  chúc 8/3 hay và ý nghĩa cho vợ

1. Tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ nhạt phai mà luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la kia. Anh yêu bà xã của anh rất nhiều!

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa 2

Hãy dành tặng những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất cho vợ yêu

2. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày thật đặc biệt, không chỉ với em mà với cả anh nữa, vì anh được thêm một ngày để yêu thương và chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.

3. Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

10. Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem.

Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm.

Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24 giờ thôi nhé.

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa cho bạn gái, người yêu

1. Em yêu, hôm nay là Quốc tế phụ nữ, ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến một nửa của thế giới Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa 3

Cô gái nào cũng sẽ rung rinh trước những lời chúc ngày 8/3 chân thành

2. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao, hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc. Anh mãi yêu và luôn nghĩ về em.

3. Chúc người con gái trong trái tim anh có một ngày 8/3 thật ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc. Hãy nhớ rằng dù ở xa nhưng anh luôn hướng về em.

4. Em là người đặc biệt trong đời anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây, trong anh và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em, trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus