Chủ nhật, 09/08/2020 | 02:51
RSS

Mẹ giết con mới sinh rồi vứt ra ngoài cửa sổ tầng 17 vì bạn trai phản bội

Thứ năm, 09/11/2017, 14:31 (GMT+7)

Bà mẹ trẻ 20 tuổi người Thái Lan đã vứt đứa con mới sinh từ tầng 17 xuống đất vì bạn trai phụ tình.

Vụ việc mẹ giết con rồi vứt đứa con mới sinh từ tầng 17 xuống đất xảy ra tại thành phố Pattaya, Thái Lan đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Bà mẹ này mới 20 tuổi đã nhẫn tâm giết hại con mình chỉ vì bị người bạn trai Hàn Quốc phụ tình, chối bỏ thai nhi trong bụng cô.

Nhân công làm việc ở tầng 4 một tòa nhà quận Banglamung, thành phố Pattaya, Thái Lan cho biết mình đã nhìn thấy một bọc nilon lớn màu xanh dưới sân và đã đến xem nó là cái gì.

mẹ giết con
Cửa sổ nơi đứa trẻ xấu số bị mẹ vứt xuống. Ảnh: Bangkok Daily

Bà đã vô cùng hoảng sợ và gọi báo cảnh sát. Khi cảnh sát tới, họ tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh được quấn trong túi nilon màu xanh, dây rốn vẫn còn quấn quanh người. 

Nhân viên cảnh sát sau đó có kiểm tra camera an ninh và bắt giữ bà mẹ trẻ Netchanok Nokyungtong. Cô gái người Thái 20 tuổi đã thú nhận hành vi ném con qua ngoài cửa sổ vì gã bạn trai họ Kim người Hàn Quốc của cô thực ra đã có gia đình và quyết định quay trở về nước sau khi biết cô có thai.

Cô cho biết mình đã sinh con trong nhà vệ sinh vì không hề biết trước dấu hiệu để nhập viện. Quá căm phẫn người bạn trai bội bạc, cô đã ra tay dã man, ném đứa con ra ngoài cửa sổ. 

Cảnh sát trưởng Pattaya, Colonel Apichai Khemphet cho hay Netchanok thừa nhận giết con và sẽ bị truy tố sau khi các bằng chứng được thu thập.


Cảnh sát tổ chức họp báo về vụ việc. Ảnh: Bangkok Daily

Cảnh sát tìm thấy máu trong phòng tắm nơi Netchanok sinh con. Cô gái cho biết cô đã bị sốc và chưa sẵn sàng cho cuộc sinh con này.

Cảnh sát ban đầu tin rằng đây là một ca sinh non và đứa trẻ đã chết trước khi bị ném đi. Nhưng sau khi điều tra cái chết và bắt giữ Netchanok, cảnh sát cho biết cô này thừa nhận đã giết đứa bé.

"Đây là một vụ án tàn nhẫn. Đứa trẻ được sinh ra khỏe mạnh. Người mẹ không đau khổ vì những gì xảy ra. Bạn trai cô ấy bỏ đi và nói cô ấy phá thai. Cô ấy bảo không có tiền nuôi con. Cô ấy cũng không được đưa đến bệnh viện khám, nhưng cô ấy sẽ bị giam giữ và khởi tố", cảnh sát cho biết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN