Thứ sáu, 04/12/2020 | 21:18
RSS

65 tuổi vẫn đi tìm người trong mộng, cụ bà trưng biển "tuyển bạn trai" độc đáo

Thứ năm, 09/11/2017, 10:14 (GMT+7)

Cụ bà 65 tuổi gây chú ý khi đăng tin tuyển bạn trai một cách vô cùng độc đáo trước cổng nhà.

Bà Sompong Chomphuprapet (Thái Lan) có cách tuyển bạn trai độc đáo. Trong khi hiện tại có không ít các trang web hẹn hò phổ biến như Tinder hay Bumble, thậm chí những ứng dụng hẹn hò qua mạng, bà Sompong lại không sử dụng chúng. Thay vào đó, bà treo một tấm biển tìm bạn trai ngay bên ngoài nhà mình. 

Người phụ nữ hiện 65 tuổi cho biết bà là một người kém may mắn trong tình yêu, cả hai cuộc hôn nhân trước đây đều kết thúc bằng ly dị. Sompong cho biết người chồng đầu tiên của bà là một kẻ nghiện rượu, vì thế bà quyết định ly hôn và sang Đức làm việc.

tuyển bạn trai độc đáo
Bà Sompong Chomphuprapet bên tấm biển tuyển bạn trai độc đáo. Ảnh: O.C

Tại đây bà quen rồi cưới chồng hai. Cả hai sống với nhau 13 năm nhưng rồi cũng "đôi ngả chia ly". Sompong quyết định về Thái và tìm cho mình một người đàn ông trung thực, sẵn sàng yêu và trân trọng bà cho đến hết đời.

Thay vì nhờ bạn bè người thân mai mối hay lên mạng kiếm, bà Sompong Chomphuprapet đăng tấm biển trước cửa nhà: "65 tuổi, cần tìm bạn trai từ 60-70 tuổi. Góa phụ sống bằng lương hưu. Tôi là người tử tế, chân thành và khỏe mạnh. Nếu anh nào thấy hứng thú, hãy liên hệ với tôi".

tuyển bạn trai độc đáo
Hiện tại, bà vẫn độc thân sau 2 tuần treo biển tuyển bạn trai. Ảnh: O.C

"Tôi muốn tìm một người đàn ông tử tế. Sống một mình buồn chán lắm", bà Sompong chia sẻ. "Tôi muốn một người làm công chức nhà nước và sống bằng lương hưu. Tôi cần tình yêu thực sự và sống với anh ta đến khi cái chết chia lìa. Nếu ai đó liên lạc với tôi, tôi sẽ xem đó có phải gu của mình không".

Từ khi treo biển tìm bạn trai lên hàng rào nhà mình cách đây một tuần, có hai ứng viên đã tìm tới nhà bà Sompong nhưng đều bị bà từ chối. Một trong hai người này không có kế hoạch lương hưu, người kia thì mới 59 tuổi, nhưng lương giáo viên nhà nước thì rất ít ỏi. Dù biết người này thật lòng yêu quý mình, bà Sompong nói rõ rằng họ không thể chỉ sống bằng tình yêu. 

Hiện tại, bà Sompong Chomphuprapet vẫn đang độc thân vì chưa có ứng viên phù hợp. Do vậy, nếu bạn làm công chức nhà nước và đã nghỉ hưu, hãy thử cân nhắc tới lời đề nghị này. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN