Thứ ba, 27/10/2020 | 06:52
RSS

Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì một phụ nữ... bị cắm sừng

Thứ tư, 08/11/2017, 15:19 (GMT+7)

Phát hiện bị chồng "cắm sừng" ngay trên máy bay, người phụ nữ nổi cơn tam bành và bắt đầu làm loạn khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.

Vụ việc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì vụ đánh ghen chấn động xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Qatar. Người phụ nữ Iran cùng chồng và con lên chuyến bay của hãng hàng không Qatar Airways từ Doha, Qatar đến Bali, Indonesia. 

Khi chồng đang ngủ, người vợ đã mở khóa điện thoại bằng cách dí ngón tay của chồng vào nút home và tìm thấy bằng chứng bạn đời đang ngoại tình, tờ Times of India đưa tin. Theo báo cáo, người phụ nữ này đã uống rượu, sau đó bắt đầu ẩu đả, truy vấn chồng và "hành động không đúng chừng mực" khi phi hành đoàn cố trấn tĩnh cô.

máy bay hạ cánh khẩn cấp
Máy bay Qatar hạ cánh khẩn vì vợ phát hiện chồng phản bội giữa chuyến bay. Ảnh minh họa

Phi hành đoàn đã cố gắng xoa dịu người phụ nữ đang trong cơn ghen nhưng điều này còn khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Dù chuyến bay kéo dài tới 10 giờ nhưng phi công đã quyết định hạ cánh khẩn cấp sau khi tình hình vượt ngoài tầm kiểm soát.

"Chuyến bay bị chuyển hướng tới TP Chennai - Ấn Độ theo yêu cầu của phi công với lý do có một hành khách gây rối. Sau khi cặp vợ chồng và con của họ bị đưa ra khỏi máy bay, chuyến bay mới tiếp tục hành trình" - sĩ quan giấu tên kể. Người này nói thêm rằng gia đình trên đã ở lại sân bay Chennai 1 ngày rồi sau đó đến TP Kuala Lumpur - Malaysia.

máy bay hạ cánh khẩn cấp
Người vợ được cho là có hành động không đúng đắn với phi hành đoàn khi nổi cơn ghen. Ảnh minh họa

Một quan chức khác của CISF trả lời tờ Times of India rằng 2 vợ chồng trên đã trở về nhà, hủy bỏ luôn chuyến du lịch Họ được đưa đến Malaysia rồi trở về Doha.

Một quan chức của cơ quan an ninh Ấn Độ đã xác nhận vụ việc. "Người phụ nữ cùng chồng và một đứa trẻ đều là công dân Iran. Người phụ nữ đã hành hung các thành viên phi hành đoàn trong chuyến bay của hãng Qatar Airways nhưng không thành công", quan chức này nói.

Trong khi đó, hãng hàng không Qatar phát biểu: "Để đảm bảo sự riêng tư của khách hàng, chúng tôi không bình luận về các vụ việc cá nhân".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN