Thứ sáu, 07/10/2022 | 22:56
RSS

Nhạc sĩ Tô Hiếu phản bác tin đồn Thương Tín dùng chất kích thích

Thứ sáu, 12/08/2022, 07:35 (GMT+7)

Trước tin đồn Thương Tín dùng chất kích thích khiến sức khỏe đi xuống, nhạc sĩ Tô Hiếu đã lên tiếng làm rõ.

Trao đổi trên báo Người lao động, tối 11/8, nhạc sĩ Tô Hiếu đã lên tiếng làm rõ những tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ Thương Tín.

Theo lời Tô Hiếu, Thương Tín đã trở lại TP.HCM được vài tháng và nương nhờ đàn em.

"Thương Tín của hiện tại gầy gò, xanh xao lắm. Anh ấy xin ở lại nhà tôi và tôi đã đồng ý. Hiện giờ, Thương Tín đang ở nhà Tô Hiếu", nhạc sĩ tâm sự.

Nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín.

Tô Hiếu cũng bác bỏ tin đồn Thương Tín dùng chất kích thích khiến sức khỏe suy giảm. Anh cho biết, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn hiện tại không có tiền ăn, thuốc men huống gì sử dụng chất kích thích. "Không thể có chuyện đó được vì ông ấy còn không có cả tiền ăn, tiền đâu mua thuốc", nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định.

Ngoài ra, Tô Hiếu cũng làm rõ chuyện Thương Tin bán điện thoại để tiêu xài vì làm mất điện thoại khá thường xuyên. Theo lời nam nhạc sĩ, Thương Tín dùng chiếc điện thoại Nokia cũ, trị giá gần 200 nghìn đồng nên cũng loại trừ khả năng đem bán.

Anh cũng cho biết, hiện sức khỏe của nam diễn viên khá yếu nên không làm được gì. Tô Hiếu khẳng định có thể lo cho tài tử về chỗ ở, cơm ăn, nhưng không "bao" luôn tiền tiêu xài. 

Trước đó, trong bài phỏng vấn trên báo Tiền Phong, NSND Kim Cương tiết lộ tình hiện tại của Thương Tín thu hút sự chú ý của khán giả. Theo lời NSND Kim Cương, khoảng 1 tháng trước gặp Thương Tín, nam diễn viên rất tiều tụy, xanh xao.

Thương Tín của hiện tại gầy gò và xanh xao.

"Tiều tụy lắm. Tháng trước, chắc cậu ấy quẫn quá, nên kêu ở cửa nhà tôi: Chị Hai cứu em, em đang bị covid-19 Nói thế thì ai dám mở cửa cho vô, phải không? Thành ra tôi cho người mang tiền ra.

Tết tôi phát tiền cho anh em nghệ sĩ kêu hoài không ra Thương Tín. Hỏi bè bạn thì họ nói Thương Tín về quê hay đâu đó. Nhưng sau đó khoảng 1 tháng trước thì Thương Tín tới kêu cửa nhà tôi.

Nói thật là tôi không gặp Thương Tín, nhưng tôi đưa bao thư 6 triệu đồng cho người làm ra đưa cho Thương Tín. Khi người làm vô thì nói nhìn không ra anh Tín, xanh xao, ốm mà đi không nổi", NSND Kim Cương chia sẻ trên báo Tiền Phong.

NSND Kim Cương cho rằng, so với những hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội thì bên ngoài Thương Tín còn thê thảm hơn: "Trên mạng phát tán còn đỡ hơn thực tế. Vì cậu ấy còn đi không nổi".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại