Chủ nhật, 07/06/2020 | 03:01
RSS

Người thân nghi phạm sát hại cô gái giao gà: 'Gây án xong, nó vẫn bình tĩnh đi chúc Tết mọi người'

13-02-2019 09:20:05

Theo người thân của nghi phạm, gây án xong Hùng về nhà không có biểu hiện gì bất thường. Khi báo đăng tin cháu D. bị sát hại đưa cho Hùng xem nhưng hắn không tỏ ra sợ hãi mà vẫn bình tĩnh đi chúc Tết mọi người.

Cô gái bị sát hại khi đi giao gà ở ĐIện Biên chiều 30 Tết
Nghi phạm sát hại cô gái đi giao gà ở ĐIện Biên chiều 30 Tết

Theo diễn biến mới nhất vụ án mạng cô gái đi giao gà chiều 30 Tết sau đó bị sát hại, cơ quan điều tra - Công an tỉnh Điện biên đã bắt giữ nghi phạm Vương Văn Hùng (SN 1984, trú tại khối Tân Thuỷ, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo) để phục vụ công tác điều tra.

Cậu mợ Hùng cho biết, khi được cơ quan công an mời lên lấy khai xong đã trở về tiếp tục công việc thường ngày. Trò chuyện với PV, một người thân của Hùng cho hay: "Chiều 30 tết, Hùng có đem về 2 lồng gà 13 con nói rằng do nó mua và bảo tôi mang vào nhà làm cỗ Tết. Tôi chưa kịp hỏi thì nó lại phóng xe đi mất", người này nói.

Theo người thân của Hùng, có 3 con gà bị chết, một con sắp chết nên chị đã làm thịt cất tủ lạnh. Vì trong nhà đã chuẩn bị sẵn gà, không dùng đến nên số còn lại mang sang nhà bà ngoại gửi nhờ. Khi phát hiện sự việc, còn 7 con gà, chị đã giao nộp công an hết, hoàn toàn không có bán chác.

Công an khám nhà cậu mợ của nghi phạm
Công an khám nhà cậu mợ của nghi phạm

Được biết, bố mẹ Hùng bỏ nhau, sau đó bố lấy vợ hai. Khi ra tù hồi tháng 10 năm trước, Hùng có về nhà cậu mợ xã Noong Hẹt (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) ở gần 1 tháng. Sau đấy thì Hùng đi làm nhôm kính ở huyện lân cận.

"Gây án xong nó về nhà không có biểu hiện gì bất thường. Khi báo đăng tin cháu D. bị sát hại tôi còn đưa báo cho nó xem nhưng nó chẳng tỏ ra bất ngờ hay sợ hãi gì. Trước khi bị bắt nó còn rủ tôi đi chúc Tết mọi người, khi công an đến bắt nó vẫn bình tĩnh hỏi bị bắt vì tội gì?", người thân của Hùng kể lại.

 Cô gái đi giao gà bị sát hại
Cô gái đi giao gà bị sát hại

Trước đó, vào chiều 30 tết, Cao Mỹ D. sau khi về quê nghỉ Tết đã đi giao gà cho mẹ thì bị mất tích. Thi thể nạn nhân được tìm thấy 3 ngày sau cạnh chuồng lợn của một ngôi nhà bỏ hoang trên địa bàn xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

Thời điểm được phát hiện, thi thể nạn nhân trong tình trạng bán khỏa thân, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Khám nghiệm hiện trường ghi nhận thi thể có nhiều thương tích do vật cứng tác động.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN