Thứ tư, 07/06/2023 | 21:49
RSS

Dấu hiệu bất thường trên thi thể cô gái mất tích chiều 30 Tết ở Điện Biên

Thứ năm, 07/02/2019, 18:56 (GMT+7)

Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng trên người chỉ còn mặc một chiếc áo thu đông màu nâu và quần lót, mũ bảo hiểm bị úp trên mặt.

Cô gái bị mất tích chiều 30 Tết ở Điện Biên đã tìm thấy thi thể
Khu vực tìm thấy thi thể cô gái bị mất tích chiều 30 Tết ở Điện Biên

Chiều 7/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Ngọc Ngấn - Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng cho biết, cơ quan chức năng vừa phát hiện thi thể Cao Thị Mỹ D. (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) tại khu vực đội thanh tra giao thông số 2 đội 11 xã Thanh Nưa.

Hiện cơ quan điều tra Công an huyện Điện Biên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên, khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân khiến D. tử vong và khoanh vùng đối tượng gây án.

Theo ông Ngấn, gia đình D. làm nông thuần túy. Khi nhận được thông tin tìm thấy thi thể D. chính quyền địa phương cũng khá bất ngờ và đang phối hợp với cơ quan điều tra làm rõ sự việc.

Thi thể cô gái đi giao gà bị mất tích được tìm thấy tại khu vực chuồng lợn của ngôi nhà vắng
Thi thể cô gái đi giao gà bị mất tích được tìm thấy tại khu vực chuồng lợn của ngôi nhà vắng

Được biết, khoảng 10h sáng cùng ngày, người dân tại khu vực đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên phát hiện thi thể của D. bị mất tích bí ẩn trong chiều 30 Tết vừa qua trên địa bàn.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy tại khu vực chuồng chăn nuôi lợn của một gia đình vắng chủ nhà tại đội 11, xã Thanh Nưa, cách đường Quốc lộ 12 khoảng 50m.

Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng trên người chỉ còn mặc một chiếc áo thu đông màu nâu và quần lót, mũ bảo hiểm bị úp trên mặt.

Phần cổ nạn nhân có nhiều vết tím bầm có dấu hiệu bị bóp cổ, sát hại. Toàn bộ tài sản trên người cũng đã bị lấy đi.

Chia sẻ với PV, bà Trần Thị Hiền mẹ của nạn nhân cho biết, khoảng 17h chiều 4/2 (tức chiều 30 Tết), bà cùng con gái đang bán gà ở chợ Mường Thanh thì có 1 người đàn ông khoảng 38 tuổi hỏi mua gà số lượng lớn.

Xe máy của cô gái đi giao gà cho mẹ
Xe máy của cô gái đi giao gà cho mẹ

Người đàn ông này lấy số điện thoại của con gái bà. Đến 18h người này gọi lại và yêu cầu D. mang gà đến chợ C13 phường Thanh Trường.

Khoảng 18h30, D. trực tiếp chuyển gà tới địa điểm được yêu cầu, khi đi mặc một chiếc áo khoác trắng, điều khiển xe máy mang nhãn hiệu Wave LX, biển kiểm soát 27H -7407.

Tuy nhiên, sau hơn 2 giờ đồng hồ đi giao hàng, gia đình không liên lạc điện thoại được cho con gái, nghi ngờ có chuyện không hay nên vào lúc 20 giờ ngày 4/2 đã trình báo sự việc cho Công an thành phố Điện Biên Phủ và Công an huyện Điện Biên để tiến hành tìm kiếm.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN