Thứ sáu, 27/11/2020 | 13:13
RSS

Tìm thấy thi thể nghi của cô gái mất tích chiều 30 Tết khi đi giao gà

Thứ năm, 07/02/2019, 14:36 (GMT+7)

Cơ quan Công an tỉnh Điện Biên đang làm rõ thi thể nghi của cô gái đi giao gà cho mẹ bị mất tích chiều 30 Tết.

Tìm thấy thi thể nghi của cô gái đi giao gà cho mẹ mất tích chiều 30 Tết
Tìm thấy thi thể nghi của cô gái đi giao gà cho mẹ mất tích chiều 30 Tết

Trưa 7/2, trao đổi với PV, lãnh đạo công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin về việc người dân phát hiện thấy một thi thể cô gái. 

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường để xác định đây có phải là chị Cao Thị Mỹ D., người mất tích trong chiều 30 Tết trong khi đi giao gà cho mẹ. Vị trí tìm thấy thi thể cách nhà của Mỹ D. khoảng 7km.

Xe máy và thi thể cô gái cơ quan chức năng đang làm rõ

Xe máy và thi thể cô gái cơ quan chức năng đang làm rõ.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao về thông tin vào khoảng 18 giờ ngày 4/2 (chiều 30 Tết), chị Cao Thị Mỹ D. (21 tuổi, trú tại thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đi giao gà cho mẹ nhưng mãi không thấy về.

Tối muộn cùng ngày sau khi không thể liên lạc được với cô gái, gia đình tá hỏa đi tìm và trình báo cơ quan chức năng. Theo một số người dân, sau nhiều giờ tìm kiếm, gia đình tìm được chiếc xe của nạn nhân dựng ở bên đường cách nhà khá xa.

Được biết, D. là con gái út trong nhà, gia đình D. thuộc diện kinh tế ổn ở địa phương. Trước khi xảy ra vụ việc trên, D. không có biểu hiện gì khác thường và cũng không có mâu thuẫn với ai.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra và làm rõ vụ việc

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN