Thứ sáu, 17/07/2020 | 00:18
RSS

CA Điện Biên lên tiếng về việc bắt nghi phạm giết cô gái trẻ chiều 30 Tết

Chủ nhật, 10/02/2019, 14:39 (GMT+7)

Sáng 10/2, trao đổi với PV, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, Cơ quan Công an vẫn đang tích cực điều tra vụ việc nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên chiều 30 Tết.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội cho rằng, cơ quan Công an tỉnh Điện Biên đã bắt được nghi phạm giết hại cô gái trẻ chiều 30 Tết. Không chỉ có vậy, trên các trang mạng xã hội cũng cho rằng, nghi phạm là bạn trai cũ của cô gái và do tư thù, nên nhờ đối tượng xã hội giết hại.

Vừa trao đổi với PV Infonet, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên khẳng định cơ quan công an tỉnh chưa bắt được nghị phạm.

Đến lúc này, cơ quan công an vẫn đang khẩn trương điều tra, làm rõ còn thông tin bắt được hung thủ mà một số trang mạng xã hội đưa là chưa chuẩn xác”.

CA Điện Biên lên tiếng về việc bắt nghi phạm giết cô gái trẻ chiều 30 Tết
Chân dung nạn nhân. Ảnh: Infonet

Ngoài ra, Thiếu tướng Sùng A Hồng cũng chia sẻ: “Cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra vụ việc nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên chiều 30 Tết. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ công bố”.

Trước đó, như báo giao thông đưa tin, vào khoảng 10h ngày 7/2 (mùng 3 Tết), một thi thể nữ giới được phát hiện tại chuồng chăn nuôi lợn của một căn nhà thuộc đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. 

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là nữ sinh Cao Mỹ D. (SN 1997, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên).

Đây chính là nữ sinh được gia đình thông báo mất tích bí ẩn từ chiều tối 30 Tết trong quá trình đi giao gà. Thi thể được tìm thấy trong tình trạng nằm ngửa, bán khỏa thân, mũ bảo hiểm úp lên mặt, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.


Xem thêm: Tìm thấy 2 thi thể cuối cùng vụ đuối nước làm 6 học sinh tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN