Thứ ba, 24/05/2022 | 00:45
RSS

Người đàn ông ở Thanh Hoá bị đâm tử vong do mâu thuẫn mua bán đất

Thứ hai, 02/05/2022, 09:45 (GMT+7)

Do mâu thuẫn trong quá trình mua bán đất đai, anh Lương Văn T. rủ thêm một nhóm người đến nhà Hùng để nói chuyện. Sau đó, anh T. bị Hùng chém tử vong.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Người đàn ông ở Thanh Hoá bị đâm tử vong do mâu thuẫn mua bán đất

Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Dân Việt

Sáng 2/5, ông Cao Đình Vũ – Chủ tịch UBND xã Hoằng Thanh (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận với báo giao thông trên địa bàn vừa xảy vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là ông Lê Văn T. (SN 1974, thôn Trung Hải, xã Hoằng Thanh). Hung thủ gây ra vụ án là Trương Ngọc Hùng (SN 1984, thôn Đông Tây Hải, xã Hoằng Thanh).

Theo ông Vũ, vào khoảng 14h ngày 1/5, do mâu thuẫn trong quá trình buôn bán đất đai, ông T. cùng một số đối tượng đến nhà Hùng để gây gổ. Tại đây, Hùng cầm dao ra đe doạ khiến ông T. cùng nhóm đối tượng nói trên bỏ chạy.

Sau khi rời nhà Hùng, nhóm ông T. huy động thêm người rồi quay lại nhà Hùng. Bị nhóm ông T. gây gổ, lần này Hùng đã cầm dao đuổi theo ông T., khi ông T. vừa chạy về đến cửa nhà thì bị Hùng đâm tử vong.

Chia sẻ trên báo Dân Việt về vụ việc, Chủ tịch UBND xã Hoằng Thanh cho biết, Hùng và ông T. làm buôn bán đất với nhau, hai người đều không phải đối tượng cá biệt ở địa phương. Sau khi sự việc xảy ra thì hung thủ Hùng đã bị bắt giữ, đồng thời cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi để điều tra.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại