Thứ bảy, 28/05/2022 | 02:27
RSS

Mâu thuẫn, chồng đốt quần áo vợ làm cháy luôn căn nhà

Chủ nhật, 03/04/2022, 14:07 (GMT+7)

Vợ chồng mâu thuẫn, Nguyễn Minh Phụng (41 tuổi, ngụ xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) bực tức đánh vợ. Khi chị này rời nhà lánh nạn, Phụng đã đốt quần áo vợ nhưng không ngờ lửa thiêu rụi luôn căn nhà, xe máy và tài sản trong nhà.


Mâu thuẫn vợ chồng, Nguyễn Minh Phụng đánh vợ rồi đốt quần áo của vợ làm cháy luôn căn nhà. Ảnh minh họa

Ngày 4/3, Công an huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang) cho biết đang lập hồ sơ để làm rõ, xử lý đối với Nguyễn Minh Phụng (ngụ ấp Hộ, xã Tân Điền) do đã thực hiện hành vi hủy hoại tài sản.

Theo đó, khoảng 20h ngày 30/3, Phụng mâu thuẫn cự cãi lớn tiếng, sau đó dùng tay đánh vợ là chị Phan Thị Thu T (39 tuổi). Thấy chồng quá hung dữ, chị T bỏ chạy để khỏi bị đánh. Ngay lúc đó, Phụng liền đe dọa, nếu rời đi là sẽ đốt hết quần áo, mùng mền để khỏi có mà... mặc.

Sợ bị chồng tiếp tục đánh, chị T chạy sang nhà hàng xóm để tránh mặt. Lúc này cơn bực tức của Phụng không còn kiềm chế được nên đã dùng bật lửa đốt mền mùng rồi rời khỏi nhà đi tìm vợ.

Hơn 30 phút sau, lúc quay trở về thì căn nhà đã bị cháy rụi cùng 2 xe máy, tủ lạnh, quạt máy, toàn bộ vật dụng sinh hoạt bên trong. Một số người dân xung quanh phát hiện tham gia cứu chữa nhưng không thể dập được do đám cháy bùng phát nhanh khi gặp gió. 

Thiên Long
Theo Dân Việt