Thứ tư, 07/06/2023 | 19:00
RSS

Nghi vợ ngoại tình, chồng kéo bạn đến nhà 'tình địch' đánh ghen

Chủ nhật, 03/04/2022, 11:14 (GMT+7)

Nghi vợ có quan hệ bất chính, chồng kéo theo 2 người bạn đến nhà "tình địch" tại tổ 32 P.Hòa Khánh Nam, Đà Nẵng đánh ghen. Vụ việc khiến một người bị đứt gân tay phải, một người bị đa chấn thương.


Ảnh minh họa.

Ngày 2/4, theo thông tin trên pháp luật và Bạn đọc, Công an phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã bàn giao vụ việc có dấu hiệu cố ý gây thương tích cho Công an quận Liên Chiểu thụ lý theo thẩm quyền liên quan đến 1 vụ đánh ghen vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu trên báo Thanh Niên, do N.V.D. (34 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Nam) cho rằng anh H.Q.V. (32 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Nam) có quan hệ bất chính với vợ D. nên sảy ra ghen tuông. Vào 18 giờ 30 phút ngày 29/3, D. rủ hai người bạn là N.T.A. (36 tuổi) và N.T.T. (33 tuổi, cùng ngụ P.Hòa Khánh Nam) đi đánh ghen.

Cả 3 xông vào nhà anh V. và xảy ra ẩu đả. Trong lúc hai bên xô xát, anh V. và T. bị thương tích. Tối cùng ngày, Công an P.Hòa Khánh Nam nhận được tin báo về vụ đánh ghen tại tổ 32 P.Hòa Khánh Nam nên phân công cán bộ chiến sĩ đến giải quyết.

Sau khi có mặt tại hiện trường, phát hiện chủ nhà là V. bị đứt gân tay phải; T. bị đa chấn thương với các vết thương ở vùng đầu, cánh tay trái và 3 vết thương vùng lưng. Sau đó, Công an P.Hòa Khánh Nam đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại