Thứ tư, 18/05/2022 | 07:35
RSS

Mâu thuẫn chuyện về quê, chồng đâm vợ tử vong

Chủ nhật, 01/05/2022, 08:07 (GMT+7)

Cãi nhau vì vợ đòi về quê, Trần Văn Kế (30 tuổi, quê Hậu Giang) dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong


Khu nhà trọ xảy ra vụ án mạng đau lòng. Ảnh: PLO.

Theo PLO thông tin, chiều 30/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an TP Biên Hòa điều tra vụ án mạng xảy ra tại một phòng trọ tổ 9 khu phố 2, phường An Bình khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, tại phòng trọ, giữa Trần Văn Kế (30 tuổi, quê Hậu Giang) có xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau với vợ là chị Đặng Như Y. (32 tuổi). Theo Dân Việt, nguyên nhân bước đầu được xác định là do chị Y muốn về quê nhưng Kế không đồng ý.

Sau đó, giữa hai vợ chồng xảy ra xô xát. Lúc này, Kế lấy dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào người vợ khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong. Sau khi gây án, Kế bỏ đi khỏi hiện trường. khi biết vợ không qua khỏi đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

Theo Báo Đồng Nai, được biết, cả hai vợ chồng chị Y. và Kế đã đưa con từ quê lên thuê phòng trọ để đi làm công nhân. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, xử lý.

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại