Thứ hai, 23/05/2022 | 00:09
RSS

Sơn La: Mâu thuẫn gia đình, vợ cắt phăng "của quý" của chồng

Chủ nhật, 20/03/2022, 18:10 (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn, người vợ đã cắt phăng 'của quý' của người chồng rồi mang vứt. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu với vết thương rất phức tạp.

Ảnh minh họa.

Chiều 20/3, trao đổi với Dân Việt, một lãnh đạo Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La cho biết, công an huyện đang điều tra làm rõ vụ việc người đàn ông bị vợ cắt "của quý" vào rạng sáng cùng ngày. 

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, khoảng 0h30 ngày 20/3, do mâu thuẫn chị Hà Thị N. (36 tuổi, ở xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) cắt "của quý" cùng 2 tinh hoàn của người chồng là anh Nguyễn Văn H. (29 tuổi) rồi mang đi vứt.

"Qua nắm bắt, trước đây chị N. và anh H. từng xảy ra một số mâu thuẫn nhưng sau đó đều được giải quyết ổn thỏa. Rạng sáng nay, hai vợ chồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên dẫn tới sự việc trên. Sau khi gây án người vợ đến công an huyện Yên Châu để đầu thú. Hiện công an đang điều tra nguyên nhân" - lãnh đạo xã Chiềng Hặc thông tin với Tuổi trẻ.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La cho biết khoảng 5h30 cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận nạn nhân trong tình trạng dương vật và 2 tinh hoàn bị cắt cụt, nạn nhân bị sốc huyết áp 90/60. Bệnh nhân sau đó đã được mổ cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch, chẩn đoán vết thương phức tạp, phần bị cắt đã đứt lìa hoàn toàn, không còn dương vật, tinh hoàn.

Anh Quân
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại