Thứ tư, 22/09/2021 | 06:28
RSS

Người đàn bà ngực dài quá rốn, chồng bỏ đi biệt tích: "Tôi nằm viện, anh ấy vẫn chưa về trông con"

Thứ sáu, 17/03/2017, 14:02 (GMT+7)

"Tôi thấy khỏe lắm rồi! Được trở lại bình thường tôi cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái", chị Hà Thị Tuyên chia sẻ với PV. Tuy nhiên, chị cho hay, từ ngày nằm viện chồng chị vẫn chưa về!

Vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao trước câu chuyện của chị Hà Thị Tuyên (SN 1986, ở xóm Chiềng, Mỹ Thuận, Tân Sơn, Phú Thọ) mắc chứng bệnh lạ khiến bộ ngực chảy xệ, phình to bất thường, người chồng thấy chị bệnh tật bỏ đi để lại chị ở nhà cùng 2 con thơ.

Người đàn bà ngực dài 1

Người đàn bà ngực dài quá rốn đã phẫu thuật cắt bỏ thành công bộ ngực chảy xệ. Ảnh C.N

Được biết, chị Tuyên đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ phẫu thuật, cắt bỏ thành công bộ ngực chảy xệ và đang nằm theo dõi tại bệnh viện. 

Chiều 17/3, trao đổi với Đời Sống Plus, chị Hà Thị Tuyên vui vẻ cho biết: “Tôi mổ từ chiều Chủ Nhật, giờ thấy khỏe lắm rồi, không cảm thấy khó khăn, đau đớn gì cả, mừng lắm! Được trở lại bình thường tôi cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, vui sướng không lời nói nào tả hết được”.

Cũng theo chị Tuyên, hiện tại sức khỏe chị đã ổn định, chị chỉ muốn về với con nhưng các bác sĩ nói vẫn phải nằm điều trị một tuần vì vết mổ chưa lành.

“Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, cảm ơn quý báo đã đồng hành cùng tôi suốt thời gian vừa qua để tôi có thể trở lại bình thường được”, chị Tuyên chia sẻ.

Người đàn bà ngực dài 2

Chị cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng không đau đớn. Ảnh C.N

Được biết, quá trình điều trị tại bệnh viện, chị Tuyên được miễn phí vì có bảo hiểm của hộ nghèo, bệnh viện cũng hỗ trợ chị ăn uống trong suốt quá trình điều trị. Từ hôm chị Tuyên nằm viện đến nay, người chồng bỏ đi vẫn chưa về thăm chị và trông con.

Bà Nguyễn Thị Xi (mẹ đẻ chị Tuyên) không dấu được cảm xúc vui mừng cho hay: “Khi biết tin cháu phẫu thuật thành công, tôi vừa mừng vừa khóc…cứ nghĩ cháu không qua khỏi nay nghe tin này mừng rơi nước mắt. Chủ nhật tôi sẽ đưa cháu xuống chơi với mẹ nó, tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, giúp đỡ con gái tôi”.

Người đàn bà ngực dài 3

Nằm điều trị cho lành vết mổ chị có thể xuất viện về nhà với các con. Ảnh C.N

Trao đổi với Đời Sống Plus, bác sĩ Hoàng Công Lâm (Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ) cho biết: Trường hợp chị Hà Thị Tuyên bệnh viện đã phẫu thuật thành công, sức khỏe chị ấy bình thường, theo dõi một thời gian có thể xuất viện được.

Nhiều nhà hảo tâm ủng hộ tiền giúp chị Tuyên chữa bệnh và nuôi con nhỏ. Ảnh Thu Hiên

Trước đó, Đời Sống Plus có loạt bài viết phản ánh, khoảng giữa năm 2016, khi mang thai đứa con thứ hai, chị Tuyên phát hiện ra ngực của mình ngày càng chảy xệ và to bất thường.

Mới đầu, chị ngĩ nghĩ do chửa đẻ nên tuyến vú phát triển là điều bình thường. Nhưng sau đó, ngực càng to ra, cơ thể bắt đầu bị đau dữ dội. Vì hoàn cảnh khó khăn nên chị đành để vậy.

Cho đến khi không chịu đựng được nữa, chị thấy tình hình bệnh của chị đã nguy kịch nên gia đình đã vay mượn tiền để cho chị tuyên nhập viện điều trị.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus