Thứ năm, 18/07/2024 | 15:48
RSS

Người cũ của bầu Đức tiến cử một loạt hảo thủ cho HLV Park Hang Seo

Thứ hai, 17/06/2019, 09:37 (GMT+7)

Sau giai đoạn lượt đi V.League, Chung Hae-seong đã giới thiệu một loạt hảo thủ cho HLV Park Hang Seo.

Tại giải bóng đá giao hữu King’s Cup 2019, HLV Park Hang Seo đặt trọn niềm tin vào bộ khung từng vô địch AFF Cup 2018, và bỏ qua một loạt hảo thủ đang có phong độ cao tại V.League khiến không ít người bất ngờ.

Điều này sau đó được chiến lược gia Hàn Quốc giải thích là do quãng thời gian tập trung chuẩn bị cho giải đấu của đội tuyển quá ngắn ngủi, và ông thầy người Hàn Quốc không muốn mạo hiểm với những quân bài mới.

Tình hình dự kiến sẽ có nhiều thay đổi ở vòng loại World Cup 2022 Theo một số nguồn tin, HLV CLB TP. HCM Chung Hae-seong (người cũ của bầu Đức) đã tư vấn một số cái tên cho HLV Park Hang Seo.

HLV Chung Hae-seong đã tiến cử một loạt hảo thủ cho U23 và đội tuyển quốc gia đang có phong độ cao tại V. League  như trung vệ Hữu Tuấn, tiền vệ Văn Thuận, Hoàng Thịnh, tiền đạo Phạm Văn Thành và hậu vệ cánh Ngô Tùng Quốc…

HLV Park Hang Seo được HLV HLV CLB TP. HCM Chung Hae-seong
HLV Park Hang Seo tích cực tìm kiếm nhân sự cho vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Thanhnien

HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ theo dõi những cầu thủ này ở những vòng đấu tới của V.League 2019, trước khi quyết định có gọi họ lên tuyển Việt Nam ở đợt tập trung tới, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 hay không.

Liên quan tới vòng loại World Cup 2022, trung vệ Trần Đình Trọng chắc chắn vắng mặt do gặp chấn thương đứt giây chằng, trong khi đó tiền vệ trẻ Phan Văn Đức cũng bỏ ngỏ khả năng lên tuyển, do bất ngờ tái phát chấn thương trong những buổi tập gần đây của CLB SLNA.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN