Thứ bảy, 29/01/2022 | 21:22
RSS

Fan vào trang chủ CLB Paris FC Pro để 'gửi gắm' Công Phượng

Thứ bảy, 15/06/2019, 14:07 (GMT+7)

Biết tin Công Phượng sẽ thử việc tại CLB Paris FC trong ít ngày tới, Fan Công Phượng đồng loạt vào trang chủ đội bóng này để nhắn nhủ CLB về thần tượng của mình.

Như Tin tức thể thao đã cập nhật, trước thềm giải bóng đá giao hữu King’s Cup, Công Phượng chính thức chia tay CLB Incheon sau 4 tháng gắn bó. Hiện cựu tiền đạo của HAGL đang có kế hoạch thử việc tại giải hạng Hai của nước Pháp.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Công Phượng sẽ sang Pháp và thử việc tại CLB Paris FC trong ít ngày tới. Nếu không thành công ở đội bóng này, cựu tiền đạo của HAGL tiếp tục thử việc tại Niort FC – một đội bóng thuộc Ligue 2.

Tiền đạo Công Phượng sẽ thử việc tại CLB Paris FC trong ít ngày tới
Tiền đạo Công Phượng sẽ thử việc tại CLB Paris FC trong ít ngày tới. Ảnh: OXii

Biết tin Công Phượng sẽ thử việc tại CLB Paris FC trong ít ngày tới, Fan Công Phượng thâm nhập trang chủ đội bóng này để Pro cho thần tượng. “Tôi đến đây vì Nguyễn Công Phượng của VIỆT NAM! Hãy giúp đỡ anh ấy trong thời gian anh ấy thử việc tại đây! Cảm ơn!”

“Chúng tôi sẽ có một ngôi sao đang rất nỗi tiếng tại quê nhà sắp sang đây thử việc 1 tháng. Anh ấy là Nguyễn Công Phượng Jmg anh ấy thực sự rất tài năng … Tôi yêu Paris FC.”

“Công Phượng là cầu thủ bóng đá tài năng của Việt Nam hãy ký hợp đồng với cậu ấy và các bạn sẽ thấy được khả năng chơi bóng của cậu ấy tốt như thế nào, chúc đội bóng thành công”; “Công Phượng là cầu thủ đẳng cấp, xin hãy ký hợp đồng và trao cơ hội thể hiện cho cậu ấy”.

Thậm chí, một số fan còn gửi video và hình ảnh của Công Phượng cho CLB Paris. Dự đoán, trong thời gian tới lượt theo dõi của CLB này sẽ tăng chóng mặt nhờ fan Việt Nam.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN