Thứ năm, 03/12/2020 | 21:09
RSS

Mẹ tiền đạo Công Phượng tiết lộ sự thật thú vị về cậu con trai

Thứ sáu, 14/06/2019, 16:18 (GMT+7)

Mẹ Công Phượng chia sẻ sự thật thú vị về tài lẻ và sở thích của cậu con trai cưng khiến fan hâm mộ thích thú.

Không chỉ có biệt tài chơi bóng, Công Phượng cũng rất chú ý tới vẻ bề ngoài của mình, đặc biệt là về vấn đề tóc tai.

Nhiều cầu thủ cũng ví vui, Công Phượng là “tắc kè hoa” của bóng đá Việt Nam, khi đã trải qua hơn 20 kiểu đầu trong quãng thời gian bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp đến nay.

Chia sẻ trên trang Saostar, bà Hoa mẹ Công Phượng, tiết lộ Messi Việt Nam rất thích để tóc dài và từng rất sợ khi được yêu cầu phải cắt tóc: “Công Phượng thích để tóc dài, không cho cắt, nếu mẹ mà cắt là sẽ khóc và bắt mẹ đền tóc lại cho con”.

Bà Hoa cũng tiết lộ, Công Phượng rất thích nuôi chim và nuôi rất khéo: “Hồi nhỏ, Công Phượng thường đi bắt chim cùng đám bạn. Phượng nuôi khéo lắm, con chim nào vào tay nó vào tay nó là không bao giờ chết, càng nuôi càng to, càng khôn”.

Tiền đạo Công Phượng rất thích để tóc dài
Tiền đạo Công Phượng có sở thíc để tóc dài. Ảnh: Soha

Công Phượng hiện đang chuẩn bị sang Pháp thử việc ở giải hạng Hai nước này, sau khi chia tay CLB Incheon với hơn 4 tháng gắn bó.

Chia sẻ trên trang Thethao24/7, cựu HLV bóng đá Trương Quang Vinh, người phát hiện ra tài năng chơi bóng của Công Phượng và rìu rắt anh với những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp “quần đùi áo số” ủng hộ Messi Việt Nam sang Pháp thi đấu, ông nói:

"Tôi chỉ mong Công Phượng thành đạt. Hãy cứ tập luyện cho tốt và đạt được nhiều thành quả hơn nữa. Tôi muốn nói rằng, bây giờ đi ra nước ngoài không chỉ riêng cho bản thân Phượng, mà em là đại diện cho cả nền bóng đá Việt Nam, cho ĐTQG Việt Nam. Tôi chỉ muốn em ấy thành đạt hơn nữa".

HLV Trương Quang Vinh tiết lộ, từng nhiều lần lỡ hẹn xem Công Phượng thi đấu tại nước ngoài.

"Công Phượng lần nào về quê cũng đến thăm tôi. Phượng cũng nhiều lần hẹn sẽ đưa tôi sang nước ngoài xem em thi đấu. Ở SEA Games trước, Công Phượng thậm chí đã chuẩn bị tất cả để mời tôi sang Malaysia, nhưng tiếc là Việt Nam lại bị loại ngay sau vòng bảng, nên cũng chưa có cơ hội".

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN