Thứ bảy, 22/01/2022 | 01:17
RSS

Người Thái chưa hết ám ảnh về trận thua trước Việt Nam tại King’s Cup

Thứ sáu, 14/06/2019, 07:19 (GMT+7)

Mới đây nhất, HLV Sirisak của đội tuyển Thái Lan đã phải giải trình trước Liên đoàn bóng đá Thái Lan về trận thua của tuyển Việt Nam trước King’s Cup 2019.

Dù có lợi thế sân nhà và thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, song đội tuyển Thái Lan đã thể hiện một bộ mặt bạc nhược khi để thua 0-1 trước tuyển Việt Nam ở bán kết King’s Cup, với một lối đá có phần bạo lực, triệt hạ đối thủ.

Hơn một tuần đã trôi qua, xong dường như nỗi ám ảnh về trận thua Việt Nam vẫn đeo báo bóng đá xứ chùa vàng. Theo thông tin từ tờ Siamsport, vào ngày 14/6 tới, HLV Sirisak Yodyardthai và trợ lý của mình  sẽ phải giải trình trước các lãnh đạo của LĐBĐ Thái Lan (FAT) về trận thua trước Việt Nam ở King's Cup vừa qua.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng sẽ đưa ra quyết định về tương lai của vị HLV này sau buổi giải trình này.

HLV Sirisak của đội tuyển Thái Lan đã phải giải trình trước Liên đoàn bóng đá Thái về trận thua của tuyển Việt Nam
HLV Sirisak của đội tuyển Thái Lan đã phải giải trình về trận thua của tuyển Việt Nam. Ảnh: Bongda

Với việc để thua cả hai trận ở King’s Cup, đội tuyển Thái Lan nằm ở nhóm 3 vòng loại World Cup 2022  và không ngoại trừ khả năng nằm cùng bảng với đội tuyển Việt Nam ở giải đấu này (Việt Nam ở nhóm hai).

Trước đó, HLV Sirisak cũng tuyên bố đội bóng của ông sẽ đánh bại đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 nếu hai đội cùng bảng đấu.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN