Thứ sáu, 18/06/2021 | 15:04
RSS

‘Người ấy là ai’ mùa 3: Nữ chính mở màn nổi tiếng vì màn lột xác nhờ ‘dao kéo’

Thứ ba, 05/05/2020, 20:00 (GMT+7)

Cô gái Nam Định nổi tiếng vì màn lột xác nhờ ‘dao kéo’ gây bão khi xuất hiện trong tập 1 'Nữ chính mở màn ‘Người ấy là ai’.

Cô gái Nam Định là nữ chính mở màn Người ấy là ai mùa 3

Thứ 6 tuần này, tập 1 của "Người ấy là ai" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành cùng quân sư tình yêu Hương Giang Idol. Ngoài ra còn có các khách mời đặc biệt như Tóc Tiên Đức Phúc và siêu mẫu Thái Lan Lukkade Metinee.

Nhân vật chính của tập này là cô gái Thanh Quỳnh, đến từ Nam Định, sinh năm 1992, hiện đang làm quản lý một bệnh viện thẩm Mỹ  Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Thu Quỳnh khiến các “quân sư” vô cùng ngạc nhiên trước nhan sắc quyến rũ của cô. Thanh Quỳnh đã chia sẻ rằng gia đình mình không được sung túc, còn diện mạo bản thân thì không được ưa nhìn. Chính vì vậy, Thanh Quỳnh từng đăng ký tham gia một chương trình và có cơ hội thay đổi ngoại hình.

Cô gái Nam Định là nữ chính mở màn Người ấy là ai mùa 32

Thanh Quỳnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô đã trải qua một ca đại phẫu "cắt gọt” để có gương mặt xinh đẹp. Sau khi “lột xác” thành công, cô quyết định làm việc cho bệnh viện thẩm mỹ, nơi sinh ra cô lần thứ 2. Khi cuộc sống đã ổn định, cô quyết định tìm kiếm tình yêu nhờ vào sự trợ giúp của Trấn Thành cùng các khách mời trong game show Người ấy là ai.

Cách đây 3 năm, Vũ Thanh Quỳnh từng gây xôn xao khi "lột xác" ngoạn mục nhờ "deo kéo". Cô may mắn được tài trợ một gói phẫu thuật thẩm mỹ có trị giá lên tới 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng).

Cô gái Nam Định là nữ chính mở màn Người ấy là ai mùa 33

Hình ảnh của Thanh Quỳnh hiện tại.

9X Nam Định được chỉnh sửa toàn mặt, gồm gọt xương gò má, chỉnh xương hàm, trượt cằm, nhấn mí và nâng mũi để có được nhan sắc xinh đẹp.

Hiện tại, các đường nét trên gương mặt Thanh Quỳnh ngày càng hoàn thiện và tự nhiên. Cô cho biết bản thân không tác động thêm một lần dao kéo nào khác cũng như bảo dưỡng sau phẫu thuật.

Thanh Quỳnh từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi phẫu thuật thẩm mỹ xong. Nhưng điều cô nhận được lớn hơn cả là sự tự tin và có thể làm những việc mình thích.

Ngoài việc "dao kéo", Thanh Quỳnh rất có ý thức bảo vệ vóc dáng của mình. Cô thường chạy bộ 3 vòng xung quanh khu nhà đang ở, trong vòng 30 phút để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Công việc bận bịu cũng là nguyên nhân khiến hot girl khó tăng cân, giữ được hình thể cân đối.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN