Thứ năm, 29/07/2021 | 10:30
RSS

Midu công khai thả thính Hồ Quang Hiếu trên sóng truyền hình

Thứ ba, 05/05/2020, 15:32 (GMT+7)

Cư dân mạng lại được dịp đẩy thuyền Midu và Hồ Quang Hiếu vì động thái tình cảm của cả hai trong một gameshow.

 Midu công khai thả thính Hồ Quang Hiếu trên truyền hình
Midu và Hồ Quang Hiếu tình cảm trên sóng truyền hình.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Midu và Hồ Quang Hiếu "rắc thính" qua lại trong một chương trình truyền hình được netizen chia sẻ không ngừng. 

Nam ca sĩ chọn Midu là người chơi cùng và khi host trường giang hỏi muốn chọn ai để đưa ra câu hỏi, cựu hot girl cũng đánh tiếng chọn Hồ Quang Hiếu: "Anh Hiếu thì dù sao cũng đang cô đơn, em cũng cô đơn. Hai người cô đơn sẽ dễ đồng cảm với nhau nên mấy anh chị thông cảm cho em chọn anh ấy trước".

Midu vừa dứt lời, giọng ca "Cánh hồng phai" Hồ Quang Hiếu liền cười khoái chí đến nỗi không ngậm được miệng. Cả trường quay từ Hari Won Trường Giang đến Jun Vũ ai nấy đều bất ngờ trước sự thể hiện đầy táo bạo của Midu.

 Midu công khai thả thính Hồ Quang Hiếu trên truyền hình
Sau khi thả thính Hồ Quang Hiếu đã về đội Midu.

Trước đó, Midu liên tục được fan “đẩy thuyền" với nam diễn viên Quốc Trường vì những bình luận tình cảm qua lại trên mạng xã hội Thậm chí, bức ảnh cả hai đi ăn uống cùng bạn bè được chia sẻ khiến cộng đồng mạng hoài nghi chuyện cặp đôi bí mật hẹn hò. Trong khi đó, Midu cũng từng thẳng thắn chia sẻ về tin đồn hẹn hò Quốc Trường. Cụ thể khi được hỏi về chuyện đang yêu diễn viên Về nhà đi con, cô bất ngờ: “Quốc Trường gì ở đây. Em với Quốc Trường chỉ là bạn thôi”.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, người đẹp cũng được fan tích cực đẩy thuyền với Anh Đức khi cả hai không ngại dành cho nhau những lời có cánh trên sóng truyền hình.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN