Thứ hai, 20/09/2021 | 12:24
RSS

Midu ngưỡng mộ tài nấu nướng của Quốc Trường

Chủ nhật, 05/01/2020, 20:50 (GMT+7)

Cả hai vừa chuẩn bị nguyên liệu vừa trò chuyện rôm rả, Midu thán phục với tài nấu nướng của Quốc Trường.

Midu ngưỡng mộ tài nấu nướng của Quốc Trường
Quốc Trường mời Midu đến thưởng thức món ăn do mình nấu.​

Cặp đôi Quốc Trường và Midu được cộng đồng mạng đẩy thuyền mạnh mẽ nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng đính chính hay chia sẻ về mối quan hệ của mình.

Mới đây, nam diễn viên còn chính thức mời Midu đến nhà dùng bánh xèo miền tây do chính tay anh chàng thực hiện. Cả hai vừa chuẩn bị nguyên liệu vừa trò chuyện rôm rả, Midu thán phục với tài nấu nướng của Quốc Trường.

Midu nhìn anh với ánh mắt ngưỡng mộ vì nghĩ Quốc Trường là người đàn ông của công việc chứ không có thời gian dành cho bếp núc nhưng hiện tại anh chàng hoàn thành công việc của một "đầu bếp" khá tốt. Midu đồng tình với quan điểm Quốc Trường: "Người đàn ông vào bếp chuẩn bị cơm cho gia đình, chăm sóc cho người phụ nữ là mẫu người đàn ông lý tưởng".

Midu ngưỡng mộ tài nấu nướng của Quốc Trường
Cả hai vừa nấu ăn vừa trò chuyện rất vui vẻ.

Dù là khách mời đặc biệt nhưng Midu sẵn sàng phụ giúp "chủ nhà" một tay để các công đoạn nhanh chóng hơn. Cô nàng khá khéo tay và linh hoạt trong việc bếp núc. Cuối cùng, bánh xèo cũng đã hoàn thành, đặc biệt là nước chấm đến rau xanh cũng do chính tay Quốc Trường pha và chọn lọc thật kỹ những lá rau tươi nhất để chiêu đãi cô diễn viên xinh đẹp.

Với những giây phút ngắn ngủi, Quốc Trường và Midu đã cho khán giả thấy độ ăn ý trong việc bếp núc và sự thân thiết gắn kết với nhau không đơn giản chỉ là màn thả thính ngọt ngào trên mạng xã hội mà ở đời thực Quốc Trường khá ga lăng và quan tâm cô bạn của mình. Cả hai trò chuyện vui vẻ với nhiều tiếng cười sau thời gian dài bận rộn không có thời gian ngồi trò chuyện cùng nhau.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN