Thứ hai, 14/06/2021 | 23:02
RSS

Việt Nam thắng Malaysia, Quốc Trường đi bão, Vượng Râu làm thơ

Thứ sáu, 11/10/2019, 09:29 (GMT+7)

Trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia, Quốc Trường đã xuống đường đi bão, Vượng Râu xuất khẩu thành thơ.

Việt Nam thắng Malaysia, Quốc Trường đi bão, Vượng Râu làm thơ
Quốc Trường xuống đường đi bão trước chiến thắng đội tuyển Việt Nam

Sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia vào tối 10/10, sao Việt cùng hàng triệu cổ động viên vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Đội tuyển nhận được gần 4 tỷ tiền thưởng sau chiến thắng đầu tiên của Việt Nam tại vòng loại World Cup 2020. Nhờ bàn thắng của Quang Hải fan Việt được tận hưởng cảm giác sung sướng.

Nam diễn viên Quốc Trường đăng tải hình ảnh đi bão cùng với chia sẻ: "Nụ cười hạnh phúc của con người Việt Nam".

Nghệ sĩ Vượng Râu cũng vui mừng trước chiến thắng của đội nhà: "Quá tuyệt vời! Tôi dự đoán nay thắng 2 - 0 nhưng thắng 1 - 0 là tuyệt vời lắm rồi! Đặc biệt nay chúng ta đá sân nhà nên thắng làm cho các fan bóng đá cả nước rất phấn khởi và hạnh phúc ngập tràn".

Theo nghệ sĩ hài, đội tuyển Việt Nam hôm nay đã thể hiện hình ảnh của một đội cửa trên và là đương kim vô địch AFF. "Mặc dù Malaysia đã tiến bộ, nhưng hôm nay gặp tuyển VN thực sự họ vẫn đuối hơn chúng ta" - nghệ sĩ Vượng Râu nhận định.

Với niềm vui chiến thắng của đội nhà, nghệ sĩ Vượng Râu xuất khẩu thành thơ:

"Chúc mừng đội tuyển nước ta

Đã thắng ngay tại sân nhà Việt Nam

Hàng triệu người đã hô vang

Việt Nam chiến thắng huy hoàng tương lai

Dù rằng ta đá Ma Lai

Nhưng lại thong thả đại tài làm sao

Trận đấu tốc độ vừa cao

Đội ta khéo léo ngôi sao ghi bàn

Cùng nhau cả nước hô vang

Quang Hải đã sút thành bàn chẳng sai"

Trong dòng cảm xúc chiến thắng, MC Lại Văn Sâm lại dành cho HLV Park Hang Seo những chia sẻ: "Họp báo, ông Park Hang Seo nói, ông không chắc chắn 100% là Việt Nam sẽ thắng, nhưng ông muốn thắng! Nói thế khác gì bảo 99% VN sẽ thắng. Mà đúng thế thật.

Việt Nam thắng Malaysia, Quốc Trường đi bão, Vượng Râu làm thơ

Tối nay tôi xem ở Sài Gòn. Thế nên không thắng được đúng như mình dự là 2-0 (nếu xem tại vị trí đắc địa ở nhà thì A.Đức đã ghi bàn thứ 2!)

Cả đội đã chơi tốt! Nhưng mình thích nhất 3 cầu thủ: Quang Hải; Quế Ngọc Hải; Tuấn Anh. Nhưng thích hơn cả là ông Park! Ông là ông hóm lắm đấy nhá! Hóm ơi là hóm! Yêu ơi là yêu! Chúc mừng đội tuyển VIệt Nam.

Ngọc Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN