Chủ nhật, 17/01/2021 | 10:20
RSS

Bảo Anh chính thức xác nhận đã quay lại yêu Hồ Quang Hiếu

Thứ ba, 28/05/2019, 16:20 (GMT+7)

Liên tục bị soi mói chuyện yêu Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh thẳng thừng xác nhận: "Quay lại rồi vừa lòng chưa"?


Bảo Anh xác nhận đã quay lại yêu Hồ Quang Hiếu

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân kèm chú thích: "Ple ple ... Quay lại rồi vừa lòng chưaaaa".

Mặc dù không hề nói rõ ràng vấn đề là gì nhưng theo fan hâm mộ Bảo Anh đã chính thức thông báo về việc cô và Hồ Quang Hiểu quay lại với nhau theo đúng như những gì dư luận ủng hộ.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong làng giải trí Vì vậy mà quyết định "đường ai nấy đi" của cặp đôi này đã khiến người hâm mộ của cặp đôi nói riêng và cư dân mạng vô cùng tiếc nuối. Và đến tận bây giờ, đã gần 2 năm sau khi chia tay, vẫn có rất nhiều người hi vọng cả hai có thể trở về bên nhau.

Bảo Anh xác nhận đã quay lại yêu Hồ Quang Hiếu

Nhiều lần Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bị dân mạng “bóc mẽ” chuyện vẫn còn đi ăn, hẹn hò thậm chí là du lịch cùng một địa điểm rất nhiều lần.

Mới gần đây trên tài khoản instag cá nhân Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lần lượt đăng những hình ảnh đi nghỉ dưỡng của mình khiến người hâm mộ lại tiếp tục đặt dấu chấm hỏi: “Liệu cả hai có đang đi cùng nhau?”.

Mặc dù cố tình giấu nhẹm nhưng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại không thể ngờ trường hợp của mình lại giống với tin tức bí mật hẹn hò của Shark Khoa và Bích Phương. Khi những bức ảnh check-in chính là thủ phạm đưa câu chuyện hẹn hò giấu fan ra ánh sáng.

Địa điểm nữ ca sĩ Bảo Anh gắn tag có những căn phòng nghỉ mát chứa chi tiết nội thất trùng khớp với căn phòng trong bức hình mà Hồ Quang Hiếu đăng tải.

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN