Chủ nhật, 25/02/2024 | 16:51
RSS

Chiếc váy 'mặc như không' của Ngọc Trinh bị báo Anh chế giễu

Thứ năm, 23/05/2019, 07:08 (GMT+7)

Bài báo có tên "Mặc xuyên thấu với váy lưới như Ngọc Trinh" trên Dailymail đã dùng giọng văn châm biếm một cách sâu cay vì chiếc váy "có thể nhìn thấy mọi thứ bên trong" .

Tờ Dailymail của Anh chế giễu Ngọc Trinh vì 'váy nhìn thấy hết mọi thứ' ở LHP Cannes
Tờ Dailymail của Anh chế giễu Ngọc Trinh vì 'váy nhìn thấy hết mọi thứ' ở LHP Cannes

Mấy ngày qua, chiếc váy tai tiếng của Ngọc Trinh là chủ đề “hot” được cư dân mạng tích cực bàn tán. Mọi thông tin về Ngọc Trinh cùng hành trình “thị phi” của cô tại Cannes không chỉ lan truyền trên mặt báo mà còn cả trong những buổi chuyện trò trà dư tửu hậu.

Trên trang chủ của mình, Dailymail - trang tin điện tử nổi tiếng của Anh, đăng bài viết về Ngọc Trinh cùng các fashion icon khác trên thảm đỏ Cannes như Victoria Beckham, công nương Kate... cho chuyên mục "Top trang phục được tìm kiếm hot nhất ngày".

Trong đó, bài viết về Ngọc Trinh trên Dailymail có tiêu đề: "Mặc xuyên thấu với váy lưới như Ngọc Trinh". Tuy nhiên, trong phần nội dung, trang này lại viết về người đẹp sinh năm 1989 với giọng điệu châm biếm.

"Chúng ta đã chứng kiến một loạt bộ cánh táo bạo trên thảm đỏ những ngày qua, nhưng đây chính là bộ cánh giành được chiến thắng. Ngọc Trinh tham dự Cannes vào cuối tuần qua trong một thiết kế khoét cao đến mức khiến chúng ta phải nhíu mày và dường như chúng ta có thể nhìn thấy hết mọi thứ của cô ấy", mở đầu bài viết ngắn về Ngọc Trinh.

Dailymail cũng cho biết bộ cánh này đến từ thương hiệu Việt Nam của NTK Đỗ Long, cũng như gợi ý nếu không thể tìm mua của Đỗ Long thì vẫn có những hãng thời trang ở Anh có thiết kế gần giống để thay thế. 

Ngọc Trinh gây sốc cho khán giả khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019 với bộ đầm xuyên thấu, mỏng tang, khoe thân triệt để. Trang phục của cô mặc như không mặc, khiến người nhìn phải nhức mắt vì để lộ trọn vẹn vòng 3.

Cư dân mạng quốc tế và Việt Nam chỉ trích đây là những hình ảnh phản cảm, làm mất mặt những người mang danh nghệ sĩ. Cộng đồng mạng còn phê phán Ngọc Trinh ảnh hưởng xấu đến hình ảnh phụ nữ Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Đại diện bộ VH,TT&DL cũng lên tiếng cho rằng, đơn vị này không cử Ngọc Trinh tham gia LHP Cannes 2019. "Bộ VH,TT&DL và các cơ quan của Bộ không cử Ngọc Trinh đi Cannes với bất cứ tư cách gì. Còn hiện nay, có xuất hiện hình ảnh của Ngọc Trinh ở LHP Cannes nhưng cô này có tham gia thật hay không và đi bằng con đường nào thì chúng tôi không nắm được" - ông Nguyễn Thái Bình - Chánh văn phòng, người phát ngôn bộ VH,TT&DL cho hay.

Về việc Ngọc Trinh xuất hiện trong trang phục phản cảm, ông Bình nêu rõ, cách ăn mặc không phù hợp truyền thống văn hóa Việt Nam này của Ngọc Trinh đã khiến không những người Việt Nam mà nhiều bạn bè quốc tế lên tiếng phản đối. 

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN