Thứ bảy, 09/12/2023 | 13:11
RSS

Hồ Quang Hiếu hét to 'Bảo Anh ơi, anh nhớ em nhiều lắm' trên sóng truyền hình trực tiếp

Thứ năm, 05/04/2018, 10:34 (GMT+7)

Trước thử thách của Gil Lê, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu không ngần ngại hét to “Bảo Anh ơi, anh nhớ em nhiều lắm” ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Hồ Quang Hiếu hét to nhớ Bảo Anh trên truyền hình trực tiếp
Hồ Quang Hiếu hét to nhớ Bảo Anh trên truyền hình trực tiếp

Mới đây, khi góp mặt trong chương trình talkshow được phát sóng trực tiếp, Hồ Quang Hiếu đã có chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh công việc và đời tư với khán giả.

Trong suốt buổi trò chuyện, Hồ Quang Hiếu và MC Gil Lê cùng trải qua thử thách Say Yes, Say No, tức là cả hai cùng nói ra những lời thách đố, người còn lại phải nói Yes để thực hiện thử thách đó, người thua cuộc là người từ chối lời thách đố. 

Cao trào của trò chơi được đẩy lên đến đỉnh điểm khi Hồ Qang Hiếu “thách” Gil Lê phải hô to: “Gil yêu Miu Lê!”. Để trả thù Hồ Quang Hiếu, Gil Lê cũng đã yêu cầu khách mời của mình nói thật to điều mà khán giả ai cũng muốn nghe và hẳn chính nam ca sĩ cũng muốn: “Bảo Anh ơi, anh nhớ em nhiều lắm”.


Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Sau 2 năm hẹn hò, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Khép lại chuyện tình này, cả hai vẫn dành cho nhau những lời tốt đẹp.

Hiện tại, khi Hồ Quang Hiếu vẫn lẻ bóng thì Bảo Anh vướng nghi án tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Dù phía Bảo Anh đã phủ nhận nhưng nhiều fan vẫn mong cả hai thành đôi. Khi được hỏi về chuyện người cũ, Hồ Quang Hiếu cho biết anh không quan tâm đến chuyện riêng tư này. 

Anh còn nói thêm: “Về Bảo Anh tôi không có gì để nói, chuyện của tôi với Bảo Anh cũng đã hết rồi nên tôi cũng không quan tâm. Nếu cô ấy và Bùi Tiến Dũng yêu nhau thật thì tốt thôi, chứ không có gì. Hợp nhau thì quen thôi”.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN