Thứ năm, 16/09/2021 | 19:07
RSS

Hết bị mất xe, Hồ Quang Hiếu lại gặp vận xui hủy show

Thứ tư, 15/01/2020, 11:10 (GMT+7)

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu liên tiếp gặp vận xui khi vừa bị mất xe SH đến việc bị hủy show phút chót vì bầu show báo nhầm lịch.

Hết bị mất xe, Hồ Quang Hiếu lại gặp vận xui hủy show đầu năm mới
Hết bị mất xe, Hồ Quang Hiếu lại gặp vận xui hủy show 

Mới đây, Hồ Quang Hiếu nhận được hung tin bị bỏ show. Chia sẻ với PV, Hồ Quang Hiếu cho biết, anh nhận lời mời hát cho buổi tất niên một công ty viễn thông. Tuy nhiên, khi vừa đến nơi lại nhận được hung tin “bể show rồi em ơi”. Lý do anh “bầu” kêu lộn ngày âm".

Liên tiếp gặp phải chuyện xui xẻo dù đã cuối năm, Hồ Quang Hiếu cho biết trước đây anh không tin vào bói toán, tử vi nhưng khi xem lại anh thấy đúng với vận hạn của mình trong năm qua. "Năm nay tôi xui quá. Cái xui coi như của đi thay người chứ biết sao được", anh tâm sự.

Trước đó, ngày 2/1, Hồ Quang Hiếu cũng vừa bị trộm đột nhập nhà riêng lấy một xe máy SH. Nam ca sĩ cho hay vì bất cẩn, không khóa cửa nên trong lúc ngủ đã bị trộm nhanh chóng lẻn vào nhà và cướp đoạt tài sản. 

Anh kể: "Chiều hôm đó, tôi có đi mua chiếc xe đạp về tập thể dục. Mua chiếc xe đạp về mất chiếc SH luôn, còn lại mỗi chiếc xe đạp. Tôi đã trình báo công an phường và hiệp sĩ nhờ giúp đỡ. Đây là chiếc xe tôi mua được trong thời gian đầu đi hát. Sau này, tôi vẫn thường xuyên sử dụng để đi cà phê hay chạy lòng vòng chơi. Nó có nhiều kỷ niệm với tôi lắm nên tôi thấy tiếc". 

Giọng ca "Không cảm xúc" bày tỏ sự tiếc nuối nhưng chỉ biết ngồi chờ đợi vì vẫn chưa có manh mối gì về những kẻ trộm xe. Nam ca sĩ cho biết anh chỉ thấy biển số xe của kẻ trộm nhưng đoán chúng sử dụng biển số giả. Anh cũng cho rằng kẻ trộm có thể đã lên kế hoạch trước vì khi coi lại camera, anh thấy chúng dừng xe ngay trước nhà anh, quan sát rồi mới hành động. 

Hồi giữa tháng 12, Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm một cô gái trẻ, làm "dậy sóng" dư luận. Ngay tại thời điểm đó, tình cũ Bảo Anh tiết lộ rằng bản thân mình cũng gặp nhiều áp lực, căng thẳng. Thế nhưng, nam ca sĩ tin rằng nếu mình nhìn nhận mọi việc bằng tinh thần lạc quan, bằng năng lượng tốt thì “mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”.

Trải lòng về điều này, Hồ Quang Hiếu bày tỏ: “Thật ra, đời người ai cũng sẽ qua những lúc thăng trầm. Nhất là với một nghệ sĩ, sóng gió cũng sẽ nhiều hơn. Điều quan trọng là bản thân mình đã học được những gì từ những thăng trầm đó. Hiếu thấy mình cũng dễ dàng có hướng suy nghĩ tích cực hơn, bình thản hơn khi mọi chuyện xảy đến”.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN