Thứ ba, 16/08/2022 | 08:30
RSS

Nhiều đội bóng châu Âu muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu từ Heerenveen

Thứ ba, 05/05/2020, 15:22 (GMT+7)

Nếu không sớm đưa ra quyết định, CLB Heerenveen có thể sẽ mất Đoàn Văn Hậu vào tay vào tay một số CLB Châu Âu.

Hiện tại, Heerenveen và Hà Nội FC vẫn chưa thể đi tới quyết định về tương lai của Đoàn Văn Hậu vì nhiều lý do khác nhau.Thời gian qua, CLB Hà Nội đã nhận được nhiều lời chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu từ các CLB tại Châu Âu, song đại diện của bóng đá Thủ đô vẫn chưa đi tới quyết định cuối cùng vì còn chờ trả lời từ Heerenveen.

The đại diện Hà Nội FC, ClB Heerenveen chốt tương lai của Đoàn Văn Hậu trong tháng 5, sau giai đoạn này đương kim vô địch V.League mới xem xét lời đề nghị của một số đội bóng Châu Âu.

Nhiều đội bóng châu Âu muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu từ Heerenveen
 Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được Heerenveen gia hạn hợp đồng

Hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen sẽ đáo hạn vào 6/2020. Cựu hậu vệ của Hà Nội FC đánh tiếng muốn được ở lại, trong khi đội bóng chủ quản chưa có quyết định rõ ràng và cũng đang cân nhắc tạo điều kiện cho hậu vệ người Việt Nam ở lại thêm một năm nữa vì nhận thấy cầu thủ này có tiềm năng.

GĐKT Gerry Hamstra thừa nhận Đoàn Văn Hậu cần thêm thời gian để hòa nhập tại Heerenveen. "Văn Hậu là một trường hợp rất đặc biệt. Ngay từ đầu chúng tôi đã nhận định rằng Văn Hậu phải cần thời gian thích nghi. Nếu tôi đến Việt Nam, một đất nước xa lạ thì tôi cũng phải cần thời gian để hòa nhập chứ", ông Hamstra chia sẻ.

Hiện Đoàn Văn Hậu và các đồng đội trong màu áo Heerenveen đã hoàn thành thời gian cách ly và trải qua đợt kiểm tra thể chất. Theo đó, toàn bộ các cầu thủ CLB Heerenveen sẽ bắt đầu trở lại tập luyện từ ngày 11/5.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN