Thứ tư, 25/05/2022 | 17:45
RSS

Ngọc Lan viết di chúc ở tuổi 37, không có nhu cầu tái hôn

Thứ tư, 30/03/2022, 06:53 (GMT+7)

Tiết lộ về dự định của Ngọc Lan trong tương lai khiến nhiều khán giả bất ngờ. Cô lập sẵn di chúc và không có nhu cầu tái hôn vì không muốn người lạ dạy con.

Sự kiện:
Ngọc Lan

Sau khi ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan làm mẹ đơn thân, vừa nuôi con vừa đi đóng phim   Mới đây, trong chương trình Phiêu cùng cuộc sống, nữ diễn viên gây bất ngờ khi tiết lộ những dự định trong tương lai.

Người đẹp sinh năm 1985 khẳng định, cô khẳng định bản thân không có nhu cầu tái hôn, sống chung với ai vì không muốn “người lạ” dạy dỗ con trai mình.

Ngọc Lan viết di chúc ở tuổi 37, không có nhu cầu tái hôn

Ngọc Lan viết di chúc ở tuổi 37, không có nhu cầu tái hôn.

"Tôi không có nhu cầu tìm một mối quan hệ mới vì nói thật tôi không muốn ai dạy con, không muốn ai can thiệp vào cuộc sống của mình. Mấy năm qua tôi cảm thấy mình đã lèo lái gia đình khá tốt, con cũng ngoan ngoãn và tình cảm.

Tôi không muốn ai can thiệp vào chuyện dạy con của mình. Tôi không muốn đem phiền phức về cho mình. Không biết sau này tôi có thay đổi quan điểm hay không, nhưng tại thời điểm này tôi không muốn lấy chồng.

Nếu như gặp được người đàn ông phù hợp thì chắc chỉ dừng lại ở mức chia sẻ thôi chứ không có muốn về chung nhà. Nhà tôi tôi ở, không muốn ai vào nằm chung giường. Tôi không thích ai sai con tôi. Khi về chung nhà, họ có thương con mình thì họ sẽ có sự dạy dỗ, nhưng tôi không thích điều đó!", Ngọc Lan tâm sự.

Nói về kế hoạch trong tương lai, Ngọc Lan cho hay cô đã chuẩn bị một số tiền để sau này không sống dựa dẫm vào con cái. Đến năm Louis 18 tuổi, cô sẽ để con tự quyết định cuộc đời mình và sau đó thoải mái đi du lịch tận hưởng cuộc sống.

Ngọc Lan viết di chúc ở tuổi 37, không có nhu cầu tái hôn

Nữ diễn viên và con trai.

Vì lo xa nên Ngọc Lan đã lập di chúc dù chưa đến 40 tuổi.  “Mùa dịch vừa rồi tôi stress vì lo xa quá đó. Tôi đã chuẩn bị hết rồi, đã làm di chúc luôn rồi đó! Tôi tự lập lắm!

Mình sinh con là để nuôi con, mình đem con đến thế giới này thì mình phải nuôi, phải lo cho nó. Tôi thường khuyên bạn bè là "nước mắt chảy xuôi", mình lo cho con chứ đừng bắt con nuôi lại mình. Nếu con có hiếu, quá thương mình và không muốn mình ở một mình thì đó là chuyện của nó. Chứ tôi nuôi con chăm con không phải vì quan điểm để sau này nó nuôi lại mình. Phải để nó tận hưởng cuộc sống của nó nữa chứ".

Thậm chí, nữ diễn viên khẳng định sẽ vào viện dưỡng lão nếu không có ai ở cùng: “Tôi sẽ vào viện dưỡng lão chứ tôi cũng không muốn sống cùng con dâu. Tôi không thích làm phiền đến con”.

Ngọc Lan cũng cho biết, cô vẫn cho con gặp cô nhưng bản thân giữ khoảng cách với chồng cũ Thanh Bình.

"Cho con gặp ba đã là lịch trình rồi. Tôi không có ba, bị thiệt thòi rất nhiều, mình thiếu đi sự bao bọc. Người ta nói cái gì cũng cần có gốc rễ, bé Louis cũng được sinh ra với nguồn cội đàng hoàng.

Quyền của con là được gặp, được yêu thương gốc rễ của mình. Tôi không dạy con phải quên những điều đó, vì phải có gốc rễ mới có Louis. Đó là điều khiến tôi cảm thấy mình dạy con thành công”, Ngọc Lan nói.

Ngọc Lan viết di chúc ở tuổi 37, không có nhu cầu tái hôn

Ngọc Lan không thân thiết với chồng cũ nhưng vẫn cho con gặp bố.

"Tôi không thích thân thiết với chồng cũ, người yêu cũ vì mỗi người đã có cuộc sống riêng rồi. Một khi đã chia tay là tôi không muốn gặp lại. Vì khi người ta có bạn gái mới, người mới đâu có thích việc chồng mình, người yêu mình gặp lại vợ cũ?

Bản thân mình cũng vậy, bạn gái cũ mà gặp chồng mình hoài mình cũng đâu có thích đâu. Người đến sau không bao giờ thích như vậy. Nên tôi giữ sự tôn trọng tuyệt đối cho gia đình đối phương".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại